Giới thiệu Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Nagoya, một thành phố nằm giữa Osaka và Tokyo, có vị trí quan trọng tại Nhật Bản. Vì đây là thành phố có vị trí giao thông hiện đại và thuận tiện…thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Nhật.

Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya với kinh nghiệm đã trải qua hơn 20 năm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Hàng năm, Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya đã đào tạo rất nhiều cử nhân có khả năng nói tiếng Nhật chất lượng cao cho đất nước.

Đây trở thành địa điểm đào tạo tiếng Nhật không thể bỏ qua đối với du học sinh Quốc tế khi đi du học Nhật Bản. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về Trường Nhật ngữ YMCA phân hiệu Nagoya này nhé!

truong-nhat-ngu-YMCA-Nagoya
Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

• Năm thành lập: 1990
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya
  • Tên tiếng Nhật: 名古屋YMCA日本語学院
  • Tên tiếng Anh: Nagoya YMCA Japanese Language School
  • Địa chỉ trường: 1-1-18, Hananoki, Nishi-ku, Nagoya, 451-0062
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Sengen-cho: 500m
  • Điện thoại: 052-951-5527
  • Fax: 052-951-5672
  • Website: http://www.nagoya-ywca.or.jp/gakkou/index.html
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 746.000 yên
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.8
  • Ký túc xá: Không bắt buộc
truong-nhat-ngu-YMCA
Trường Nhật ngữ YMCA phân hiệu Nagoya, Nhật Bản – Du học YOKO

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao của trường Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya, luôn là một trong những ưu điểm thu hút du học sinh trên thế giới.

Đặc biệt, Nagoya Ywca thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu trực tiếp với người Nhật, thông qua chương trình này các bạn sinh viên sẽ được nâng cao khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Nhật hơn.

Không chỉ nâng cao về khả năng nói tiếng Nhật, việc lựa chọn trường ngôn ngữ Nagoya Ywca sẽ giúp cho du học sinh hiểu sâu sắc hơn về văn hóa đa dạng và con người tại đây.

Để giảm bớt gánh nặng học phí cho du học sinh, nhà trường có rất nhiều chương trình giới thiệu việc làm thêm cho các bạn.

-chuongtrinh-dao-tao-truong-nhat-ngu-YMCA-Nagoya
Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

Sứ mệnh giáo dục tiếng Nhật của YMCA: Chương trình tiếng Nhật của YMCA thúc đẩy sự hiểu biết toàn cầu và sự phát triển của một xã hội hài hòa bằng cách dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Khóa học  Tháng nhập học
Những người có thị thực sinh viênkhóa học 2 nămTháng tư(Thứ Hai đến Thứ Sáu)
5 ngày/tuần, 4 tiết/ngày, 40 tuần/năm, 45 phút/lớp
Khóa học 1 năm 6 thángTháng Mười
Khóa học 1 nămTháng tư
Những người không có thị thực sinh viênKhóa học 1 nămTháng tư(Thứ Hai đến Thứ Sáu)
5 ngày/tuần, 4 tiết/ngày, 40 tuần/năm, 45 phút/lớp
Khóa học 6 thángTháng 10・Tháng 4
Khóa học 3 tháng

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

– Đã học từ 12 năm trở lên hoặc hoàn thành chương trình tương đương với 12 năm học phổ thông

– Đã học tiếng Nhật cơ bản (ưu tiên vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật, J-Test hạng E hoặc F, hoặc NAT TEST)

– Có mục đích học tập rõ ràng và có đủ khả năng sinh sống tại Nhật Bản

dieu-kien-tuyen-sinh-truong-nhat-ngu-YMCA-Nagoya (5)

Sách20.000 yên
Tổng cộng720.000 yên

Học bổng tại Trường Nhật ngữ YMCA

Bên cạnh những chương trình học bổng du học Nhật bản nổi bật như học bổng MEXT, học bổng JASSO,.. Trường Cao đẳng YMCA cũng có một số loại học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế:

• Học bổng giành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: 10.000 yên/tháng (khoảng 2.000.000đ vnđ)
  • Học bổng Sato Yo: 150.000 – 180.000 yên/tháng (khoảng 29.500.000 – 35.400.000vnđ)
  • Học bổng Rotary Yoneyama: 100.000 – 140.000 yên/tháng (khoảng 19.700.000 – 27.600.000vnđ).
hoc-bong-truong-nhat-ngu-YMCA-Nagoya
Học bổng tại Trường Nhật ngữ YMCA

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya

Nagoya Ywca đã đào tạo rất nhiều cử nhân có khả năng nói tiếng Nhật chất lượng cao cho đất nước.

Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học phong phú, thích hợp với từng đối tượng học sinh, môi trường học tập tốt.

Các du học sinh sau khi tốt nghiệp đều giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật, để có thể tự tin tham gia các khóa học bậc đại học và cao học tại Nhật.

Nhiều hoạt động tình nguyện bổ ích, dã ngoại, ngoại khóa giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ YMCA Nagoya mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất!