Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Urawa

Được thành lập từ năm 2003 – Trường Nhật ngữ Urawa là một cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo cao. Đây là một môi trường tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ du học từ nhiều nước trên thế giới Học tập tại trường đem đến cho học viên trải nghiệm tốt nhất về chương trình, các kỹ năng và chuyên môn sâu. Hơn thế các hoạt động hỗ trợ của trường về đời sống cho học viên cũng là một điểm cộng khiến học viên yêu thích. Dưới đây là những thông tin mới nhất được tập hợp bởi Du học Nhật Bản Yoko, mời các bạn đón đọc!

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Urawa

 • Năm thành lập: 2003
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Urawa
 • check
  Tên tiếng Nhật: 浦和国際教育センター
 • check
  Tên tiếng Anh: Urawa International Education Center
 • check
  Địa chỉ: 3-16-7, Maeji, Urawa-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0053
 • check
  Ga gần nhất: Ga Urawa: 1.1 km
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 730.000

Chi tiết về Trường Nhật ngữ Urawa

Nhiều hơn về trường Nhật ngữ Urawa – Đội ngũ giáo viên ở đây đều là các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm, đào tạo chuyên nghiệp cho học viên trong trường. Các bạn học viên khi theo học có thể tiếp cận với sự giáo dục có định hướng cao và có nhiều cơ hội được nhận thẳng vào các đại học hàng đầu Nhật Bản.

Tính chất hướng nghiệp trong trường rất cao

Hỗ trợ thêm việc làm cho du học sinh các nước khi học tập tại trường

Trường Nhật ngữ Urawa

Chi phí học tập tại Trường Nhật ngữ Urawa

Về chi phí học tập tại trường liên quan đến các khóa học của học viên khi lựa chọn. Trung bình một học viên sẽ phải mất một số chi phí như sau:

Học phí năm đầu tiên

Chi phí( Đơn vị: yên Nhật)

Phí xét tuyển

20.000

Phí nhập học

80.000

Học phí 1 năm

620.000

Bảo hiểm

10.000

Tổng cộng

Khoảng 730.000

Ngoài ra các học viên cần khoảng 30.000 Yên cho 1 tháng ở ký túc xá tại trường bao gồm chi phí điện nước...

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật ngữ Urawa

 • Học bạ > 6.0
 • Không bắt buộc ở KTX ( 120,000 JPY cho 3 tháng)

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo