Giới Thiệu Trường Nhật Ngữ Tsukuba Smile

Một trong những ngôi trường nổi tiếng, chất lượng và là một đối tác chiến lược tại IBARAKI mà YOKO muốn chia sẻ đến bạn: Trường Nhật ngữ Tsukuba Smile. Tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngôi trường này bạn nhé.

Thông tin cơ bản trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

• Tên tiếng Anh: Japanese Language School Tsukuba Smile
  • Tên tiếng Nhật: 日本語学校つくばスマイル
  • Địa chỉ: 1142-1 Togashira, Toride-City, Ibaraki 302-0034 Nhật Bản
  • Ga gần nhất: Cách ga Togashira khoảng 1.9 km
  • Kì tuyển sinh: Kì tháng 4 và tháng 10.
  • Website:http://www.tsukuba-smile.jp

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Trường được thành lập từ năm 2011, được Quỹ tài trợ pháp nhân hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản chứng nhận.

trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Mỗi trường học tập thân thiện, chất lượng giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới; chú trọng đến nguyện vọng nghề nghiệp của du học sinh, qua đó có những định hướng phù hợp cho học viên.

Trường tọa lạc thành phố Toride, xung quanh có nhiều tiện ích như cửa hàng tiện lợi, siêu thị, ngân hàng, giao thông thuận lợi.

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Hiện tại trường đang có 3 khóa đào tạo bao gồm:

• Khóa học 2 năm nhập học vào tháng 04. Thời gian nhận hồ sơ đầu tháng 8 – cuối tháng 10
  • Khóa học 1 năm 6 tháng nhập học vào tháng 10. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 2 – cuối tháng 4
  • Khóa học ngắn hạn khai giảng hàng tháng

Điều kiện tuyển sinh trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Du học sinh có mong muốn tham gia học tập tại trường cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

• Tốt nghiệp tối thiểu THPT
  • Điểm trung bình học bạn 3 năm THPT tối thiểu 6.0
  • Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Không nằm trong đối tượng bị cấm xuất nhập cảnh cả ở Việt Nam và Nhật Bản

Đọc thêm: Điều kiện du học Nhật Bản 2023

Học phí của trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Năm đầu tiên

Tsukuba Smile cho phép DHS đóng 6 tháng học phí

Phí xét tuyển

Phí nhập học

Đơn vị tính: Yên

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Học sinh khi theo học tại Trường có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn. Theo đó, các du học sinh có chứng chỉ tiếng Nhật N2 có giảm 25% học phí; N3 giảm 10% học phí. Bên cạnh đó, học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực 2 tháng 1 lần, người đứng nhất 30.000 Yên; người đứng thứ 2 10.000 Yên.

Cơ hội khi học tập tại trường

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ Tsukuba Smile:

• Học viên theo học tại trường có thể lựa chọn ở tại ký túc xá của trường với chi phí khá rẻ, trang thiết bị đầy đủ.
  • Xung quanh trường có nhiều trung tâm thương mại lớn.
  • Chi phí sinh hoạt tại đây vừa phải.
  • Bên cạnh học tập, trường còn tổ chức các buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp, tham quan trải nghiệm thực tế.

Liên hệ tư vấn trường Nhật ngữ Tsukuba Smile tại YOKO

Trên đây là những thông tin về trường Nhật ngữ Tsukuba Smile mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Điều kiện tuyển sinh trường Nhật ngữ Tsukuba Smile

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.