Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ KILS

Với một nền giáo dục phát triển và thuộc top đầu của thế giới, cùng với một nền khoa học kỹ thuật, công nghệ đã đạt được nhiều thành tựu, Nhật Bản hiện đang là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế với mong muốn tìm một môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, tiến bộ và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Số lượng du học sinh càng lúc càng lớn, kéo theo đó là nhu cầu học tiếng Nhật cũng tăng cao, nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra dể đáp ứng những nhu cầu đó. Tọa lạc tại thành phố Nishinomya, tỉnh Hyogo, trường Nhật ngữ KILS là một trong những ngôi trường như thế. Tìm hiểu thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về trường Nhật ngữ KILS

 • Năm thành lập: 2007.
 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ KILS.
 • Tên tiếng Nhật: 神戸国際語言学院.
 • check
  Tên tiếng Anh: Kobe International Language School (KILS)
 • check
  Địa chỉ: 6-20 Tateishi-cho, Nishinomiya-shi, Hyogo.
 • check
  Ga gần nhất: ga Hanshin Koroen (750 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 736 000 yên.

Tọa lạc tại thành phố Nishinomya, tỉnh Hyogo – nơi được đánh giá là một trong những khu vực văn hóa giáo dục hàng đầu vùng Kansai, Nhật Bản với giao thông vô cùng thuận tiện khi mà chỉ mất 20 phút tàu điện đến Osaka hay 50 phút tàu điện để đến Kyoto. Như vậy, sẽ rất thuận lợi cho các bạn học viên đi khám phá những vùng đất khác của Nhật Bản trong thời gian học tại đây.

trường Nhật ngữ KILS

Trường có một đội ngũ giáo viên đầy năng lực và giàu kinh nghiệm với nhiều Thạc sĩ hay có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài. Không chỉ vậy, giáo viên còn rất thân thiện, gần gũi với học viên, theo sát và luôn giúp đỡ học viên kịp thời. Bầu không khí học tập tại trường thân thiện, vui vẻ, mang lại nhiều trải nghiệm cho các bạn học viên được tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản đồng thời nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Song song với việc học là hơn 80 giờ học ngoại khóa đẻ các bạn học viên được trải nghiệm, được học tập và quan sát thực tế như tham gia tình nguyện, cắm trại, thực tập tại công ty,…Ký túc xá của trường được xây dựng gần trường, đầy đủ tiện nghi để các bạn học viên có thể sử dụng, sinh hoạt thải mái nhất với chi phí là 165 000 yên/6 tháng.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ KILS

Với phương châm giảng dạy cân bằng cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật và mục tiêu học viên sẽ có bằng năng lực tiếng Nhật N2 – N1, trường có 4 khóa học chính, tương ứng với 4 thời điểm tuyển sinh trong năm với học phí khoảng 640 000 yên/năm và một số phụ phí khác.

Khóa học

Thời gian nhập học

24 tháng

Tháng 4

21 tháng

Tháng 7

18 tháng

Tháng 8

15 tháng

Tháng 1

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ KILS      

Để được nộp và xét tuyển hồ sơ, các ban du học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Điểm trung bình chung trong học bạ từ 6.0 trở lên.
 • Không quá 3 năm kể từ ngày tốt nghiệp trung học hay Đại học, Cao đẳng cho đến ngày xét tuyển hồ sơ.
 • Bắt buộc ở ký túc xá ít nhất 1 năm.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo