Giới thiệu trường nhật ngữ Kasuga

Trường Nhật ngữ Kasuga (Kasuga Japanese Language Academy) thành lập vàng tháng 4 năm 2005 được tạo lạc tại trung tâm thành phố Kobe, Nhật Bản. Một trong những trường thu hút số lượng lớn sinh viên du học Nhật Bản nhất. Trường nhật ngữ Kagusa chuyên đào tạo về Nhật ngữ, hàng năm tuyển sinh nhiều du học sinh quốc tế đến học tại trường.

Trường nhật ngữ Kasuga tại Kobe

Thông tin cơ bản về trường nhật ngữ Kasuga

• Tên trường: Kasuga Japanesse Language Academy
  • Hiệu trưởng: Omachi Masao
  • Địa chỉ (Tiếng Việt): Kobe-shi Chuo-ku Miyamotodori 5-7-10
  • Địa chỉ (Tiếng Nhật): 5-7-10 Miyamoto-dori, Chuo-ku, Kobe
  • Ga tàu gần nhất: Kasuganomochi (7 phút đi bộ)
  • Trang web:  http://www.kasuga-kobe.jp/
  • Email: info@kasuga-kobe.jp
  • Điện thoại: (+81) 78-222-0077 — Fax: 078-222-0877
  • Năm thành lập: năm 2005
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10.

Điểm nổi bật của trường nhật ngữ Kasuga

• Trường có chế độ giảm học phí cho từng khóa học
  • Có chế độ học bổng cho học viên đạt thành tích cao nhất
  • Hỗ trợ lên cao học cho học viên và hỗ trợ trong sinh hoạt hàng ngày và tìm công việc làm thêm
  • Xây dựng ký túc xá gần trường cho học viên để thuận tiện cho việc đi học và đi làm tại Nhật.

Chương Trình Đào tạo của trường nhật ngữ Kasuga

Trường có sự tuyển chọn nghiêm ngặt, trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng với sự nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ các vấn đề về học tập và đời sống cho du học sinh.

Nằm tại trung tâm thành phố, trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Học sinh tại trường cũng dễ dàng tìm được việc làm thêm.

Điều kiện tuyển sinh tại trường nhật ngữ Kasuga

• Các học viên phải hoàn tất 12 năm học phổ thông, điểm trung bình > 6.0
  • Đã từng học tiếng Nhật từ 150 tiết trở lên
  • Có khả năng trình độ N5 kì thi năng lực Nhật ngữ trở lên
  • Có nguyện vọng vào học tại các cơ sở giáo dục như trường chuyên môn, đại học… tại Nhật
  • Khỏe mạnh, tuân thủ nghiêm chỉnh pháp luật Nhật Bản và qui định của trường
Các sinh viên học tập tại trường Kasuga

Học phí của trường nhật ngữ Kasuga

Chi phí du học Nhật Bản khi học tập tại trường nhật ngữ Kasuga.

Khóa họcĐơn vị :yên
Phí ứng tuyểnPhí nhập họcHọc phíCác phí khácTổng
Khóa 2 năm30,00050,0001,160,000134,0001,374,000
Khóa 1 năm 9 tháng30,00050,0001,015,00012,0001,215,000
Khóa 1 năm 6 tháng30,00050,000870,000107,0001,057,000
Khóa 1 năm 3 tháng30,00050,000725,00093,000898,000

Nếu học sinh có nhu cầu ở ký túc xá đã được trang bị đầy đủ như: giường, tủ, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,… Phòng ký túc xá sạch đẹp, thoải mái giúp du học sinh có được môi trường sống tốt nhất.

Chi phí vào ký túc xá là: 50,000 yên. Các bạn có thể chọn ở phòng đơn hoặc ở ghép:

• Phòng đơn (1DK): 40,000 yên/người.
  • Phòng ghép 2 người (2DK): 30,000 yên/người.
  • Phòng ghép 3 người (2LDK): 20,000 yên/người.

Theo như thông báo của trường giá phòng ở ghép sẽ từ 18,000 đến 25,000 yên/tháng nên nếu các bạn nhập học sau tháng 7 nên hỏi lại giá phòng của ký túc xá. Tuy nhiên với mức giá mới cũng vẫn là một mức giá khá rẻ so với mức trung bình 30.000 yên ở những nơi khác.

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường nhật ngữ Kasuga

Học viện nhật ngữ Kasuga có rất nhiều chế độ học bổng dành cho các bạn, các bạn chỉ cần cố gắng chăm chỉ học tập thì khả năng đạt được học bổng cũng rất lớn. Sau đây là những học bổng của trường:

• Tổ chức JASSO: số lượng học bổng: 01. Thời gian học bổng: 12 tháng. Trợ cấp 48,000 yên/tháng.
  • Quỹ học bổng của hội sinh viên Kobe: số lượng học bổng: 01 (có thể không có ai được học bổng). Thời gian học bổng: 12 tháng. Trợ cấp: 50,000 yên/tháng.
  • Học bổng trường Kasuga: Trường có nhiều loại học bổng khác nhau như học bổng học thuật, học bổng tổng thống, học bổng chuyên cần, học bổng tiếng Nhật, học bổng EJU, học bổng hỗ trợ cuộc sống. Số lượng học bổng từ 1 – 2 người. Số tiền trợ cấp từ 10,000 yên/tháng đến 40,000 yên/tháng.

Cơ hội khi học tập tại trường nhật ngữ Kasuga

Trường nhật ngữ Kasuga liên kết với nhiều công ty để tạo điều kiện thuận lợi công việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vừa học tiếng Nhật vừa trải nghiệm văn hóa tại trường tổ chức định kỳ và thường xuyên.

Trường nhật ngữ Kasuga có cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tự biên soạn bởi nhà trường, nhiều quỹ học bổng cung cấp cho học sinh quốc tế.

Học viên khi học tại trường, hàng năm được tham gia vào các lễ hội được tổ chức tại trường như: hòa mình vào lễ hội Mikoshi đón thần linh, tham quan các công xưởng để tiếp xúc với công nghệ kỹ thuật Nhật Bản. Giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trong lớp học khi tham gia đại hội thể thao. Trải nghiệm thật nhiều những điều bản thân chưa biết đến nếu chỉ học tiếng Nhật ở nước mình.

Liên hệ tư vấn với trường nhật ngữ Kasuga tại YOKO

Trên đây là những thông tin về trường nhật ngữ Kasuga mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.