Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ ARMS

Thành phố Nagoya – nằm ở miền duyên hải Thái Bình Dương, một trong những thành phố lơn tại Nhật -  là một trong những thành phố có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo nhất tại Nhật Bản. Thành phố hiện đại, sầm uất, năng động nhưng vẫn thu hút nhiều du học sinh bởi vẻ đẹp thanh nhã và hài hóa, cũng như mức sống tốt, phù hợp với yêu cầu của nhiều người. Chính vì thế mà trường Nhật ngữ ARMS nằm tại Nagoya cũng đã thu hút không ít du học sinh đến theo học tiếng Nhật tại đây. Bây giờ hãy cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu những điểm nổi bật của trường nhé.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ ARMS

 • Năm thành lập: 2010.
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ ARMS.
 • Tên tiếng Nhật: ARMS 日本語学校.
 • check
  Tên tiếng Anh: ARMS Japanese Language School.
 • check
  Địa chỉ: 2-7-23 Iseyama, Naka-ku, Nagoya-shi, Nagoya.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Kanayama (700 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 745 200 yên.
Trường Nhật ngữ ARMS

Mặc dù mới được thành lâp, nhưng trường đã đạt được những thành tựu nhất định và tạo dựng đực uy tín trong đào tạo tiếng Nhật và trở thành một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho du học sinh. Trường trang bị những trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đầy dủ tiện nghi với tivi, đài, máy lạnh, máy tính được kết nối mạng,… phục vụ cho việc học cũng như giảng dạy của học viên và giáo viên trong trường.

Mỗi tháng một lần, các giáo viên trong trường sẽ tổ chức buổi hướng dẫn và tư vấn cho từng học viên về các hướng đi trong tương lai cũng như giải quyết những vấn đề trong đời sống sinh hoạt như đăng ký cư trú, tài khoản ngân hàng,…đều sẽ đực trường hướng dẫn và giúp đỡ để học viên hòa nhập được với môi trường mới.

Trường có trung tâm nghiên cứu đào tạo nhân viên cho các công ty Nhật cũng như đào tạo nghề, chính vì thế mà trường có thể định hướng và trợ giúp cho học viên khả năng tìm việc làm ổn định sau này. Ký túc xá của trường cũng được xây dựng sạch sẽ, tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị với tiền phòng là 43 000 yên/tháng.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ ARMS

Hiện tại trường có hai khóa học tiếng Nhật chính tương ứng với thời gian nhập học là tháng 4 và tháng 10.

Khóa học

Tháng nhập học

Chi phí (đ/v: yên)

Tuyển sinh

Nhập học

Học phí

Phụ phí

Tổng

24 tháng

Tháng 4

30 000

50 000

1 120 000

80 000

1 280 000

18 tháng

Tháng 10

840 000

60 000

980 000

Ngoài ra, với những bạn đã có bằng N4 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật trước khi làm hồ sơ nhập học vào trường sẽ được giảm học phí theo chính sách của nhà trường.

Trường Nhật ngữ ARMS

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ ARMS

Để trở thành học viên của trường, các bạn du học sinh cần dáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, với điểm trung bình chung trên 6.5
 • Có bằng năng lực tiếng Nhật N5 hoặc tương đương.
 • Có giấy phép hoặc dự tính sẽ được cấp phép sang Nhật nhập học.
 • check
  Có người bảo lãnh tài chính.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo