Giới thiệu trường Nhật ngữ ALA (Academy of Language Arts)

Trường Nhật Ngữ ALA (Academy of Language Arts) được thành lập từ năm 1984, nằm trên quận Shinjuku, Tokyo. Tại đây đã đón đông đảo các du học sinh từ hơn 20 nước trên thế giới. Điểm thu hút học sinh đến đây bởi khi học tại đây các bạn có thể tham giam các lớp học tùy theo mục đích và nhu cầu của bản thân. Trường có các khóa học đa dạng như: khóa tổng hợp, khóa hội thoại, khóa tiếng Nhật công sở,…. Và được tham gia rất nhiều hoạt động gắn liền với nước Nhật và Văn hóa Nhật.

Thông qua các hoạt động trên học sinh còn có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người ở nhiều đất nước khác nhau trên thế giới, nâng cao việc hợp tác quốc tế. Tìm hiểm thêm nhiều thông tin hơn với YOKO nhé!

Giới thiệu trường nhật ngữ ALA

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ ALA

• Năm thành lập: 1984
  • Tên tiếng Việt: Trường nhật ngữ ALA
  • Tên tiếng Nhật: アカデミー・オブ・ランゲージ・アーツ
  • Tên tiếng Anh: Academy of Language Arts
  • Địa chỉ: No.2 Tobundo BLDG., 2-16 Ageba-cho Shinjuku-ku Tokyo 162-0824
  • Ga gần nhất: Ga Iidabashi 400 m
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ ALA

• Tất cả các nội dung bài học trên lớp, nhà trường đều chú trọng vào hội thoại và giao tiếp, các cấp độ học được đào tạo từ thấp đến cao để học sinh có thể tiếp thu một cách tốt nhất.
    Học viên theo học tại trường đều đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới nên bạn có thể trao đổi và học hỏi văn hóa của nhiều nơi.
  • Trường được xây dựng tại khu vực gần trung tâm thành phố, gần ga thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.
  • Mỗi lớp học thường có ít thành viên nên sẽ được giáo viên chủ nhiệm theo dõi và hướng dẫn cụ thể nhất.
  • Nhà trường có các chương trình hỗ trợ cho học viên như: tìm việc làm thêm, giới thiệu ký túc xá, và xin visa,…luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất đến các học viên của mình
  • Kết thúc các khóa học trường có trao tặng các phần học bổng dành cho học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, học bổng có giá trị cao.
Giảng viên giảng dạy tại trường Nhật ngữ ALA Tokyo

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ ALA

Học viện ngôn ngữ ALA đem đến các chương trình học đa dạng và chất lượng, phù hợp với năng lực của các bạn học viên. Bao gồm các khóa học tiếng Nhật tổng quát và Khóa học tổng hợp.

Trong đó:

• Khóa học tiếng Nhật tổng quát bao gồm các khóa giao tiếp và hội thoại, khóa học tổng hợp, học lên Đại học và Cao học.
  • Khóa học giao tiếp và hội thoại có mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp hội thoại và kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết cho học viên, chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp hội thoại và phát triển kỹ năng đọc hiểu, viết.
  • Khóa học tổng hợp, học lên Đại học Cao học trang bị toàn diện cho các học viên 4 kỹ năng cần thiết Nghe – Nói – Đọc – Viết, nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật cho các học viên mong muốn thi vào các trường có cấp bậc cao hơn.

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ ALA

Học viên muốn học tại trường Nhật ngữ ALA cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:

• Tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên, có điểm tổng kết > 6.0
  • Cần nộp kèm giấy chứng nhận đã học tiếng Nhật trên 150 giờ hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật trình độ N5
  • Có người bảo lãnh sống ở Nhật hoặc Việt Nam
  • Điều kiện tài chính gia đình ổn định

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất

Học phí của trường Nhật ngữ ALA

Bạn có thể tham khảo học phí của trường qua bảng sau:

ĐƠN VỊ: YÊN

Các loại phíNăm đầuNăm tiếp theo
Nhập học kỳ tháng 4Nhập học kỳ tháng 7Nhập học kỳ tháng 10Nhập học kỳ tháng 1
Phí tuyển sinh36.7500000
Phí nhập học31.5000000
Học phí598.500598.500448.870299.250150.000
Phí khác35.25035.25026.44018.0006.000
Tổng tiền716.600633.750713.270317.250210.000

Năn đầu nhập học bạn sẽ cần chi trả nhiều hơn so với các năm học tiếp theo. Thường sẽ giao động từ 716.000  đến 769.000 Yên tùy theo từng năm.

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ ALA

Học viện Nhật ngữ ALA có chính sách học bổng tốt cho những học viên có thành tích học tập cao với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn như:

• Học bổng dành cho học sinh tư phí: Thời gian cấp học bổng 1 năm từ tháng 3
  • Học bổng Lê Soo – Hyun: Thời gian cấp học bổng là 6 tháng từ tháng 7.
  • Học bổng giao lưu quốc tế: Thời gian cấp 1 năm từ tháng 3 .
  • Học bổng ALA: Với mỗi kỳ 3 tháng sẽ miễn giảm học phí cho các học sinh xuất sắc từ 20% – 30%.

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ ALA

Vì là trường nổi tiếng tại Tokyo nên khi học tập đây bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn học và văn hóa mới, cũng như hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Từ đó giúp bạn có nhiều kỹ năng để học tập và phát triển hơn cho những bậc học sau này.

Trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hay các lớp học trà đạo, tham gia hội đố vui Nhật bản, tham gia cấc lễ hội và trải nghiệm homestay,…. giúp các học sinh mạnh dạn hơn.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ ALA tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ ALA được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!