Giới Thiệu Trung Tâm Ngôn Ngữ Sapporo – Sapporo Language Center

Được thành lập từ năm 2001, Trung tâm ngôn ngữ Sapporo là một trong những điểm đến học tiếng Nhật chất lượng mà các bạn du học sinh có thể lựa chọn. Trong bài viết này, YOKO sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thông tin về Trung tâm, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa trường Tiếng phù hợp.

Thông tin cơ bản Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

• Tên tiếng Việt: Trung tâm ngôn ngữ Sapporo
  • Tên tiếng Anh: Sapporo Language Center
  • Tên tiếng Nhật: 札幌ランゲージセンター
  • Địa chỉ: 1 Chome-1-3-17 Minami 11 Jonishi, Chuo, Sapporo, Hokkaido 064-0811.
  • Ga gần nhất: Ga Horohirabashi cách 600m (Subway).
  • Kì tuyển sinh: Kì tháng 1; 4; 7 và tháng 10.
  • Website: http://www.sprlc.jp/vi.html

Điểm nổi bật của Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Trung tâm ngôn ngữ Sapporo luôn mong muốn đem đến cho các bạn học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất với sự tận tình, tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Tại trường cung cấp đa dạng khóa học phù hợp với định hướng của mỗi học viên.

Nhà trường luôn chú trọng đến việc hỗ trợ cuộc sống của du học sinh, giúp các bạn có thể yên tâm học tập.

Chương trình đào tạo của Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Hiện tại, Trung tâm đang có 4 kỳ nhập học vào tháng 01; 04; 07 và tháng 10 với mục tiêu cung cấp các khóa học từ Sơ cấp đến Cao cấp, tập trung vào mục đích học lên cũng như tìm việc làm sau tốt nghiệp của học sinh.

điều kiện du học nhật bản

Chương trình đào tạo của Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Điều kiện tuyển sinh Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Du học sinh muốn theo học tại trường cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Độ tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi
  • Điểm trung bình học bạ THPT tối thiểu 6.0
  • Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không thuộc trường hợp cấm xuất nhập cảnh cả ở Việt Nam và Nhật Bản

Đọc thêm: Điều kiện du học Nhật Bản

Học phí của trường Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Thời gian nhập học2 năm
(Kỳ Tháng 4)
1 năm 9 tháng
(Kỳ Tháng 7)
1 năm 6 tháng
(Kỳ Tháng 10)
1 năm 3 tháng
(Kỳ Tháng 1)
Phí tuyển sinh30,60030,60030,60030,600
Phí nhập học66,00066,00066,00066,000
Học phí1,254,0001,097,300940,500783,800
Phí tài liệu44,00038,50033,00027,500
Tổng1,394,6001,232,4001,070,100907,900

Lưu ý: Học phí đã bao gồm 10% thuế tiêu dùng. Đơn vị: Yên

Tham khảo: Chi phí du học Nhật Bản 2023

Cơ hội khi học tập tại Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Du học sinh khi theo học tại Trung tâm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, giúp học viên đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất. Trường cung cấp đa dạng khóa học tiếng Nhật cùng môi trường học tập đầy đủ, phong phú, ký túc xá tiện nghi, phù hợp với du học sinh có nguyện vọng học lên chương trình học cao hơn như đại học, cao học hoặc tìm kiếm công việc tại Nhật Bản.

cơ hội học tập tại Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Cơ hội khi học tập tại Trung tâm ngôn ngữ Sapporo

Chi phí sinh hoạt tại Sapporo rất phải chăng chỉ bằng khoảng 50% so với ở Tokyo.

Bên cạnh đó, học viên được tham gia trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, các lớp trải nghiệm văn hóa; tư vấn và giới thiệu việc làm thêm.

Liên hệ tư vấn với trường tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trung tâm ngôn ngữ Sapporo mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.