Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện quốc tế Kyoto

Với việc nhiều du học sinh lựa chọn  du học Nhật Bản, các trường Nhật ngữ được thành lập, trở thành những nơi đi đầu trong đào tạo tiếng Nhật cũng như văn hóa, phong tục Nhật Bản cho những du học sinh quốc tế. Mỗi vùng, mỗi thành phố đều có các trường Nhật ngữ để đáp ứng nhu cầu của các du học sinh đến theo học tại đất nước mặt trời mọc. Hãy cùng đến với vùng Kyoto cổ kính và tìn hiểu về học viện quốc tế Kyoto để có thêm cho mình một sự lựa chọn khi đến Nhật Bản học tập và sinh sống.

Thông tin chung về học viện quốc tế Kyoto

 • Năm thành lập: 1987.
 • Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Kyoto
 • Tên tiếng Nhật: 京都国際アカデミー
 • check
  Tên tiếng Anh: Kyoto International Academy
 • check
  Địa chỉ: Yubinbango602-8392 Kyohei Fujisawa sight communication Imadegawa well 2-chome Kitamachi 627-1.
 • check
  Ga gần nhất: ga Kitanohakubaicho (1km).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 769 000 yên.

Trường có nhiều học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJU, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, thậm chí có nhiều người đã đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản.

Gần đền thần Kitano Tenmang và đền thần Hirano nên rất phù hợp với những bạn muốn tìm hiểu văn hóa Nhật Bản thông qua các lễ hội tổ chức tại đền. Ký úc xá dành cho học viên rất gần trường, được xây dựng khép kín, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi như tủ quần áo, bàn học, máy giặt, tủ lạnh,… với giá phòng khoảng 30 000 yên, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất dành cho các học viên của trường.

Các khóa học và học phí tại học viện quốc tế Kyoto

Học viện quốc tế Kyoto

Trường có hai dạng khóa học tiếng Nhật chính là các khóa học dài hạn, và các khóa hịc ngắn hạn:

 • Các khóa học dài hạn: các khóa học này có 4 kỳ tuyển sinh mỗi năm vào tháng 1, 4, 7 và 10 và dành cho các du học sinh quốc tế nhập học nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật của học viên trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đồng thời tăng khả năng thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ở nước Nhật.
 • Các khóa học ngắn hạn: những khóa học này chỉ kéo dài 1 tháng với mục đích củng cố cho người học tiếng Nhật về một lĩnh vực cụ thể nào đó.

Học phí của trường trong năm đầu tiên (bao gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí và phụ phí) là 769 000 yên. Học phí của năm học còn lại sẽ dựa vào thời hạn khóa học mà học viên đăng lý mà thay đổi.

Các chính sách học bổng tại học viện quốc tế Kyoto

 • Học bổng của hội sinh viên nước ngoài: 48 000 yên/tháng/người x 12 tháng.
 • Học bổng A: 20 000 yên/tháng/người x 6 – 12 tháng.
 • Học bổng B: 15 000 yên/tháng/người x 6 – 12 tháng.
 • check
  Học bổng tốt nghiệp: dành cho học viên tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng với giá trị 48 000 yên/tháng x 12 tháng.

Điều kiện nhập học tại học viện quốc tế Kyoto

Để trở thành học viên của học viện quốc tế Kyoto, du học sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

 • Học bạ: điểm trung bình từ 7.0 trở lên, có thể xem xét những trường hợp có điểm thấp hơn nếu tiếng Nhật tốt.
 • Cam kết ở ký túc xá ít nhất 6 tháng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo