Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Với số lượng du học có nhu cầu du học Nhật Bản , tìm kiếm cơ hội việc làm ngày càng tăng, thì các trường Nhật ngữ cũng được mở ra ngày càng nhiều ở Nhật Bản với những đặc trưng, ưu điểm riêng để thu hút học viên theo học. Mỗi vùng, mỗi thành phố đều có các trường Nhật ngữ để đáp ứng nhu cầu của các du học sinh đến theo học tại đất nước mặt trời mọc. Bây giờ, hãy cùng đến với thành phố lịch sử 400 năm Sakura và tìm hiểu về học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura.

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura.
 • Tên tiếng Nhật: 東京さくら学院.
 • Tên tiếng Anh: Tokyo Sakura Academy.
 • check
  Địa chỉ: 1-6-14 Omotecho, Sakura city, Chiba, Japan 2850811.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Sakura (210 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 700 000 yên.
Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Phương pháp học tiếng Nhật thông qua đối thoại giữa giáo viên và học viên là phương pháp học được đặt lên hàng đầu tại học viện, giúp học viên có thể trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân.

Mỗi năm hai lần, học viện sẽ tổ chức hội thảo về các trường Đại học, Cao đẳng giúp học viên tìm hiểu và lựa chọn hướng đi phù hợp. Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn sẵn sang giúp đỡ học viên trong học tập cũng như đời sống hàng ngày. Khi nhập học, học viện sẽ phụ trách đón học viên ở sân bây, làm các thủ tục liên quan đến visa, tạm trú, thẻ ngân hàng,… cho học viên.

Các khóa học và học phí tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Hiện tại, ở học viện có hai khóa học tiếng Nhật với mức học phí như sau:

Khóa học

Thời gian nhập học

Chị phí (đ/v: yên)

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Giáo trình

Tổng

Năm đầu

Năm hai

2 năm

Tháng 4

20 000

60 000

600 000

600 000

40 000

1 320 000

1 năm 6 tháng

Tháng 10

20 000

60 000

600 000

300 000

30 000

1 010 000

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Hoạt động ngoại khóa tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Hàng năm, học viện tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho học viên vừa học tiếng Nhật, vừa được tiếp xúc với văn hóa của đất nước Nhật Bản như các lớp học trà đạo, văn hóa Kimono, du lịch tham quan ngoại khóa (mỗi năm một lần), đại học thể thao, các cuộc thi hùng biện hay những hoạt động đa dạng khác tại lễ hội văn hóa. Mục tiêu của học viên là giúp các học viên có thể thoải mái học tập và sinh sống tại trường cũng như tại nước Nhật.

Ngoài ra, với những bạn học viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm để chi trả sinh hoạt phí cũng như năng động hơn, học viên sẽ liên kết với các công ty ở những khi vực lân cận, các công ty môi giới việc làm, cung cấp, hướng dẫn và đưa học viên đi phỏng vấn việc làm.

Điều kiện nhập học tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Để nhập học tại học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura, học viên chỉ cần có bảng điểm trung bình trong học bạ trên 6.5

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo