Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản JILA

Tiếng Nhật đang dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, cũng như Nhật Bản đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Trong bối cảnh đó, để có thể giao tiếp được với nhau cũng như hòa nhập vào cuộc sống ở đất nước mặt trời mọc, ngoài việc giúp học sinh làm chủ được ngôn ngữ, trường JILA còn đào tạo để các em có thể thấu hiểu sâu sắc về nước Nhật và tiếng Nhật.

 • Tên tiếng Việt: Học viện Ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản.
 • Tên tiếng Nhật: 日本国際語学アカデミー.
 • Tên tiếng Anh: Japan International Language Academy.
 • check
  Địa chỉ:  570 Torocho, Shimogyo-ku, Kyoto 600-8401
 • check
  Ga gần nhất: Ga Karasuma (550 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 745 000 yên.
Học viện Ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản

Chương trình học của trường bao gồm 4 bậc: sơ cấp (học phát âm, ngữ pháp cơ bản trong hội thoại, JLPT N4 –N5), sơ trung cấp (đọc sách báo, tin tức, thực hành hội thoại, kỹ năng viết, JLPT N3), trung cấp (viết, đọc tiểu thuyết tiếng Nhật,kỹ năng trường lớp trong trường Đại học, JLPT N2), nâng cao (hiểu và làm được các bài khóa trong trường Đại học, viết tiểu luận, nghiên cứu, thuyết trình, phỏng vấn, JLPT N1).

Trường có ba cở sở tại Fukuoka, Hokkaido và Kyoto, trong đó cơ sở tại Kyoto mới được thành lập nên vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và tuyển sinh. Tuy nhiên, về cơ bản, chương trình học tại ba cơ sở của trường không khác nhau, đều có khung chương trình và mục tiêu tương ứng với bốn bậc như đã nêu ở trên. Cùng với đó, cơ sở trường tại Kyoto vẫn chưa có ký túc xá dành cho học viên, nên khi lựa chọn du học sinh cần phải lưu ý đến điểm này.

Các khóa học và học phí tại học viện Ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản JILA

Học viện Ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản

Hiện tại, ở trường có 3 khóa học chính là khóa 2 năm, khóa 1 năm 6 tháng và khóa 1 năm, tương ứng với thời gian nhập học là tháng 4, tháng 10 và tháng 4.

Mức học phí giữa các khóa học không khác nhau, mỗi năm du học sinh sẽ cần phải chi ra 745 000 yên/năm bao gồm tất cả các chi phí như học phí, các khoản phụ phí, phí nhập học hay phí tuyển sinh (chỉ thu trong năm đầu tiên theo học).

Tuy nhiên, hàng năm, trường cũng có các học bổng để trao cho những cá nhân có thành tích học tập tốt, chuyên cần, chăm chỉ, tham gia đầy đủ các lớp học với rất nhiều suất học bổng, trong đó, giá trị cao nhất lên đến 50 000 yên/người.

Điều kiện nhập học tại học viện Ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản JILA       

Để trở thành học viên của trường JILA, du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên hoặc đã tốt nghiệp Đại học hoặc hoàn thành khóa học của cơ quan giáo dục khác và được trao bằng.
 • Dưới 29 tuổi.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo