Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Để tìm được một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Quảng Ngãi không hề dễ. Khi mà ngày nay có rất nhiều các trung tâm không uy tín vẫn hoạt động. Để giúp các bạn dễ dàng tìm được Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi uy tín, không tốn thời gian, chi phí. YOKO sẽ gợi ý cho bạn thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-quang-ngai
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi tốt nhất

Các điều kiện du học Nhật Bản mới nhất 

Hiện nay, các điều kiện để đi du học Nhật Bản cũng không quá khó khăn. Vì đã được chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng hơn rất nhiều. Không còn khắt khe và khó khăn như mấy năm trước nữa. Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể du học hệ THPT tại Nhật. Tuy nhiên, phần lớn Du học sinh Việt Nam tại Nhật lựa chọn du học sau khi tốt nghiệp cấp THPT. Vì vậy, Các điều kiện du học Nhật Bản mới nhất bao gồm:

 • Đã tốt nghiệp THPT (Không quá 3 năm từ thời điểm du học Nhật Bản. Đối với những ứng viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam thì thời gian có thể nhiều hơn là 6 năm).
 • Điểm GPA tại trường THPT từ 6.0 trở lên. Số buổi nghỉ học không quá 10 buổi (Yêu cầu này có thể thay đổi với các trường Nhật ngữ).
 • Xếp loại hạnh kiểm: khá, tốt.
 • Công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi.
 • Trình độ Nhật ngữ: Ứng viên phải đạt điều kiện tiếng Nhật tối thiểu từ N5 mới có thể làm hồ sơ du học Nhật Bản, nếu không có phải học khóa đào tạo tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng để đạt được trình độ tiếng Nhật N5 yêu cầu.
 • Không có tiền án tiền sự. Không thuộc vào diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Đảm bảo Tài chính: Người bảo lãnh đảm bảo được việc chi trả các khoản phí cho du học sinh trong suốt quá trình học tại trường, số tiết kiệm phải còn thời hạn trên 3 tháng và đạt số dư tối thiểu theo quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Lộ trình du học tự túc tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản là một hành trình kéo dài. Vì thế việc tìm hiểu về lộ trình để lên kế hoạch cụ thế là điều cần thiết. Tại Quảng Ngãi, các bạn có thể tham khảo các bước lộ trình sau đây để có thể lên kế hoạch riêng cho bản thân mình nhé!

 • BƯỚC 1: Tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản
 • BƯỚC 2: Học tiếng Nhật
 • BƯỚC 3: Thời điểm đi du học Nhật Bản
 • BƯỚC 4: Chọn trường Nhật ngữ thích hợp
 • BƯỚC 5: Tìm hiểu và lên kế hoạch lựa chọn hình thức làm hồ sơ du học
 • BƯỚC 6: Chuẩn bị hồ sơ, thư mời học và giấy tư cách lưu trú tại Nhật (COE)
 • BƯỚC 7: Trả lời điện thoại của cục xuất nhập cảnh tại Nhật Bản
 • BƯỚC 8: Nộp hồ sơ xin Visa du học Nhật Bản
 • BƯỚC 9: Phỏng vấn Đại sứ quán
 • BƯỚC 10: Đặt vé máy bay và hoàn thành các thủ tục nhập học

Đối với lộ trình sau khi sang nhật du học, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản của bạn để được tư vấn một cách hiệu quả nhất nhé!

Chi phí du học Nhật Bản cần nắm rõ

Chi phí để du học Nhật Bản có lẽ là chủ đề được nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Tùy từng định hướng lựa chọn trường học, ngành học và trung tâm tư vấn mà mức chi phí này có thể khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về chi phí du học Nhật Bản tại trung tâm YOKO mà các bạn có thể tham khảo.

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn tại Quảng Ngãi tốt nhất

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Hiện nay tại đây chưa có quá nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản. Một trong những gợi ý dành cho bạn lúc này là lựa chọn đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản theo chương trình tuyển sinh Online của YOKO.

YOKO là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu hiện nay áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” cam kết không phát sinh phí ngoài. Tỉ lệ đỗ visa của trung tâm luôn năm trong top các công ty có tỉ lệ đỗ hàng đầu, kể cả kì khó nhất. Hiện đã có hơn +5000 du học sinh đã du học thành công cùng YOKO.

Ngay sau khi đăng ký thành công, YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản của bạn luôn là cao nhất. Tỷ lệ đỗ COE khi đăng ký đi du học Nhật Bản tại YOKO luôn ở mức cao nhất.

dich-vu-xu-ly-ho-so-du-hoc-nhat-ban-mien-phi
YOKO miễn phí 100% dịch vụ xử lý hồ sơ cho học viên

Hiện tại, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO chưa có địa chỉ văn phòng chính tại Quảng Ngãi. Nhưng hiện nay YOKO có nhận hồ sơ Đăng Ký Du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để được sự tư vấn tận tình nhất.

 

YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản của bạn luôn là cao nhất. Tỷ lệ đỗ COE khi đăng ký đi du học Nhật Bản tại YOKO luôn ở mức cao.

Hãy liên hệ ngay với YOKO để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học Nhật Bản của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN