Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Ninh Thuận như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Tại Ninh Thuận, số lượng các bạn đi du học Nhật Bản khá đông những năm trở lại đây. Lựa chọn du học Nhật cũng đã và đang trở thành xu hướng của nhiều bạn học sinh tại đây và trên khắp cả nước. Đi du học cần phải nắm chắc nhiều vấn đề, nhiều bạn vẫn còn mơ hồ và chưa có kinh nghiệm để tự làm hồ sơ đi du học. Vì thế, hãy nhờ sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và có quy mô rộng khắp. 

Để lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Ninh Thuận uy tín thì các bạn nên lưu ý. Chỉ lựa chọn những công ty được cấp phép, có quy mô lớn và được nhiều người biết tới. Đồng thời cần cẩn thận với những trung tâm được quảng cáo hấp dẫn. Như chi phí tư vấn thấp hoặc miễn phí, thời gian học ngắn, … Như vậy sẽ chỉ làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc của các bạn.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-ninh-thuan
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Ninh Thuận uy tín

Điều kiện cơ bản để đi du học Nhật Bản

Điều kiện du học Nhật Bản luôn là chủ đề được các bạn học sinh tìm kiếm, để xem bản thân có đủ năng lực và trình độ đi du học hay không? Dù hiện nay chính phủ Nhật đã nới lỏng hơn về các tiêu chí, không còn quá khắt khe như trước. Tuy nhiên các bạn du học sinh vẫn cần phải nắm bắt được các điều kiện cần đáp ứng khi đi du học Nhật.

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên tại Ninh Thuận cần có:

 • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
 • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Các khoản chi phí khi đi du học tại Nhật

Tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO, tổng chi phí du học chỉ từ 160,000,000vnđ. Trong đó bao gồm: học phí 1 năm (đối với trường học phí 700,000 yên năm đầu tiên), vé máy bay, lệ phí thi N5, lệ phí xin visa, trọn gói hồ sơ, … Và đặc biệt, tại trung tâm YOKO sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Các khoản chi phí sẽ được minh bạch trong hợp đồng nên các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn YOKO là Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Ninh Thuận.

Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Lộ trình đi du học Nhật Bản cho các bạn tại Ninh Thuận

Lộ trình du học sẽ có sự chênh lệch về trình độ Nhật ngữ, về trường học, về chương trình học và hệ du học. Tùy vào đó sẽ có lộ trình du học Nhật Bản riêng, cụ thể và chi tiết hơn. Bạn cần nắm rõ lộ trình du học để  biết mình cần làm gì và hướng đi như thế nào cho thuận lợi nhất. Để đi du học tại Nhật các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. 
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. 

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn tại Ninh Thuận

YOKO là trung tâm tư vấn du học uy tín thuộc TOP đầu tại Việt Nam, được cấp phép và có quy mô rộng khắp cả nước. Với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một văn phòng đại diện tại Tokyo, Nhật Bản. Du học Nhật Bản YOKO cam kết mang đến cho bạn chương trình du học Nhật với tiêu chí 3 KHÔNG:

 • KHÔNG PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ với trường mà bạn muốn theo học. Bạn có thể lựa chọn trường Nhật ngữ bạn yêu thích vì YOKO liên kết với hơn 200 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.
 • KHÔNG PHÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. Bạn hãy yên tâm lựa chọn YOKO với chi phí du học tiết kiệm nhất. Vì được miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ với mức phí lên tới gần 1000 USD.
 • KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng, minh bạch tại Website và rõ ràng trong hợp đồng du học.
dich-vu-xu-ly-ho-so-du-hoc-nhat-ban-mien-phi
YOKO miễn phí 100% dịch vụ xử lý hồ sơ cho học viên

Tại Ninh Thuận, hiện nay, YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên, YOKO có nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại Ninh Thuận theo hình thức online trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tư vấn về du học Nhật Bản qua Form Online tại đây để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO nhé.

YOKO sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước quy trình để đi du học Nhật Bản. Cũng như tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan tới điều kiện và chi phí du học Nhật Bản. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản của bạn luôn là cao nhất.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN