Muốn tư vấn du học Nhật Bản tại Khánh Hòa thì làm thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Để đi du học Nhật Bản thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất thì các bạn học sinh tại Việt Nam thường hay nhờ tới sự giúp đỡ từ các trung tâm tư vấn. Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Khánh Hòa không thiếu. Nhưng để tìm được một trung tâm tư vấn tận tâm, uy tín và tiết kiệm chi phí nhất thì không nhiều. Vì vậy, YOKO xin giới thiệu tới các bạn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Khánh Hòa siêu uy tín, được cấp phép kinh doanh lâu năm và có quy mô rộng khắp cả nước.

Điều kiện cơ bản đi du học Nhật Bản

Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể du học hệ THPT tại Nhật/ Tuy nhiên, phần lớn Du học sinh Việt Nam tại Nhật lựa chọn du học sau khi tốt nghiệp cấp THPT. Vì vậy, điều kiện du học Nhật Bản chung có thể kể đến:

 • Đã tốt nghiệp THPT (Không quá 5 năm từ thời điểm du học Nhật Bản. Đối với những ứng viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam thì thời gian có thể nhiều hơn là 6 năm).
 • Điểm GPA tại trường THPT từ 6.0 trở lên, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi (yêu cầu này có thể thay đổi với các trường Nhật ngữ).
 • Xếp loại hạnh kiểm: khá, tốt.
 • Công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi.
 • Trình độ Nhật ngữ: Ứng viên phải đạt điều kiện tiếng Nhật tối thiểu từ N5 mới có thể làm hồ sơ du học Nhật Bản, nếu không có phải học khóa đào tạo tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng để đạt được trình độ tiếng Nhật N5 yêu cầu.

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện du học, các bạn có thể tham khảo thêm Điều kiện du học Nhật Bản.

Lộ trình du học Nhật Bản tại Khánh Hòa

Lộ trình du học sẽ có sự chênh lệch về trình độ Nhật ngữ, về trường học, hệ du học. Nếu bạn đã có trình độ Nhật ngữ và chứng chỉ trên N5 rồi thì không cần phải học chương trình tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam nữa. Tuy nhiên, nếu trường học bạn đăng ký yêu cầu trình độ tiếng Nhật N2, N3. Thì bạn cũng cần trau dồi tiếng Nhật tại các trung tâm tại Việt Nam hoặc du học tiếng trước rồi mới học chuyên môn.

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-tai-khanh-hoa
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Khánh Hòa

Để đi du học tại Nhật các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Chi phí du học Nhật Bản tại YOKO

Chi phí đi du học Nhật Bản sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm tư vấn. Tại YOKO, tổng chi phí du học chỉ từ 160.000.000 vnđ. Trong đó đã bao gồm: học phí 1 năm (đối với trường học phí 700,000 yên/năm đầu tiên), vé máy bay, lệ phí thi N5, lệ phí xin visa, trọn gói xử lý hồ sơ, …  Điều đặc biệt đó là tại YOKO, các bạn sẽ được miễn phí 100% phí xử lý hồ sơ. Mà tại các trung tâm khác, chi phí này có thể lên tới gần 1000 USD.

tim-hieu-chi-phi-du-hoc-nhat-ban
Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Dưới đây sẽ là chi phí du học theo diện tự túc đóng học phí 1 năm tại Nhật:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Hướng dẫn tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn tại Khánh Hoà

Hiện nay, YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Khánh Hòa. Tuy nhiên, YOKO có nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại Khánh Hòa theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tư vấn về du học Nhật Bản qua Form Online tại đây để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO nhé.

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm du học Nhật Bản YOKO miễn phí 100% tư vấn và xử lý hồ sơ

Du học Nhật Bản YOKO cam kết mang đến cho bạn chương trình du học Nhật với tiêu chí 3 KHÔNG:

 • KHÔNG PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ với trường mà bạn muốn theo học. Bạn có thể lựa chọn trường Nhật ngữ bạn yêu thích vì YOKO liên kết với hơn 200 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.
 • KHÔNG PHÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. Bạn hãy yên tâm lựa chọn YOKO với chi phí du học tiết kiệm nhất. Vì được miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ với mức phí lên tới gần 1000 USD.
 • KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng, minh bạch tại Website và rõ ràng trong hợp đồng du học.

YOKO là trung tâm tư vấn du học uy tín, được cấp phép và có quy mô rộng khắp cả nước. Với 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một văn phòng đại diện tại Tokyo, Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, YOKO đã giúp cho hơn 6000 học viên du học thành công, liên kết với hơn 200 trường Nhật ngữ. Đồng thời giúp các em phát triển thêm các kiến thức mềm, hỗ trợ việc làm thêm sau khi sang Nhật và cơ hội việc làm. Hãy lựa chọn YOKO bởi sự TẬN TÂM – TIẾT KIỆM – MINH BẠCH nhất.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN