Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Hòa Bình như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Ngày nay, có khá nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hòa Bình. Tuy nhiên, nhiều trung tâm tư vấn không uy tín, gây khó dễ cho việc làm hồ sơ cho Du học sinh. Đồng thời gây tốn thời gian và làm trì trệ việc du học của nhiều du học sinh. Nguy hiểm hơn là câu kéo quá nhiều chi phí phát sinh mà không xử lý được hồ sơ. Hệ quả là học viên phải gánh chịu bằng cả tiền bạc và thời gian.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất khi có ý định du học là bạn phải tìm đến sự trợ giúp của những công ty tư vấn uy tín, được cấp phép và quy mô lớn. Trong bài viết này, YOKO sẽ giới thiệu đến bạn Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hòa Bình uy tín hàng đầu để bạn yên tâm lựa chọn đi du học nhé!

Lộ trình du học Nhật Bản ở Hòa Bình

Các bạn học viên cần nắm được lộ trình đi du học Nhật, biết cách chuẩn bị trước để du học thuận lợi. Với du học Nhật, lộ trình cũng không có gì quá phức tạp. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật và chưa thi chứng chỉ Nhật ngữ. Thì bạn cần học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO. Trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng để đặt yêu cầu tối thiểu N5. 

Sau khi được tư vấn về trường học, ngành học thì bạn sẽ chọn kỳ nhập học để đăng ký. Đồng thời trong thời gian này bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ và các thủ tục để xin COE, visa. Các thủ tục này khá phức tạp, nếu chưa có kinh nghiệm thì tỷ lệ trượt rất cao. Nhưng bạn đừng lo lắng vì cấc trung tâm tư vấn sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này rồi nhé.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban-yoko
Lộ trình du học Nhật Bản tạ YOKO

Trước khi bay sang Nhật thì học viên cần nộp học phí 1 năm cho trường học. Tùy trường mà bạn được phép chia nhỏ từng đợt nộp học phí chứ không bắt nộp hết. Vấn đề này, bạn hãy liên hệ với nhà trường hoặc các trung tâm để được hỗ trợ.

Sau khi sang Nhật, ban có thể chọn học tiếng Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng. Học học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Ngoài ra, với những bạn đã học đại học tại Việt Nam và muốn học lên tiếp tại Nhật thì có thể học các hệ sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, …

Điều kiện để đi du học tại Nhật

Điều kiện để đi du học tại Nhật là điều mà các bạn cần quan tâm hàng đầu. Các học viên cần đáp ứng được các điều kiện này thì mới có thể đi du học. Cho dù ngày nay, chính phủ Nhật đã nới lỏng điều kiện hơn so với ngày trước. Các yêu cầu không quá khắt khe với du học sinh. Tuy nhiên,bạn cần phải nắm vững các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
  • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
  • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
  • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
  • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
  • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
  • Có đủ sức khỏe, Không bị mắc các bệnh lây truyền.
  • Có mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản tự túc

Chi phí du học Nhật Bản sẽ phục thuộc vào trường học bạn chọn, khóa học và ngành học bạn theo. Đồng thời, cũng sẽ phụ thuộc vào trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hòa Bình mà bạn lựa chọn. Nhiều trung tâm có chi phí xử lý hồ sơ, tư vấn chọn trường, hỗ trợ, … lên tới 800 – 1000USD.

du-hoc-nhat-ban-tai-yoko
Chi phí tư vấn tại du học Nhật Bản tại YOKO sẽ được miễn phí

Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm nhất, đảm bảo uy tín nhất thì bạn cần chọn những trung tâm tư vấn như YOKO nhé. Bởi Du học Nhật Bản YOKO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” và cam kết không phát sinh phí ngoài. 

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn ở Hoà Bình

Trung tâm miễn phí 100% phí xử lý hồ sơ cho học viên, tỷ lệ đỗ COE, visa cao gần mức 100%. Tuy chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hòa Bình. Nhưng YOKO có nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại Hòa Bình theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Form Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO tại đây nhé.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-hoa-binh
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hòa Bình – Du học Nhật Bản YOKO

Hiện tại YOKO có 3 văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có môt văn phòng đại diện tại Tokyo, Nhật Bản. YOKO đã đồng hành cùng hơn 6000+ bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật. Với hơn 200 trường tiếng đã liên kết với YOKO, học viên có thể thoải mái lựa chọn trường theo nguyện vọng ở bất kỳ vùng nào tại Nhật Bản. 

YOKO cam kết sẽ mang đến chương trình du học Nhật Bản tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và các vấn đề liên quan. Hãy liên hệ nhanh qua hotline: 0947.116.226 của YOKO để được hỗ trợ và tư vấn du học Nhật Bản tại Hòa Bình nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN