Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Hậu Giang như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Du học Nhật Bản là chương trình sang học tập tại các trường đào tạo tại Nhật Bản. Với điểm mạnh là hệ thống giáo dục toàn diện, cũng như đãi ngộ cực tốt nếu được làm việc tại Nhật sau khi ra trường. Nhiều bạn trẻ tại Hậu giang quyết tâm chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên, khá nhiều thông tin về Du học Nhật Bản vẫn rất mù mờ với các bạn đang tìm hiểu.

Để giúp các bạn hiểu và nắm rõ hơn các thông tin về du học Nhật bản. Trung tâm tư vấn du học Nhật bản tại Hậu Giang – YOKO sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số thông tin về điều kiện, chi phí du học, lộ trình, … 

Điều kiện du học Nhật Bản cơ bản

Để đi du học Nhật thì các bạn cần đáp ứng được các điều kiện mà chính phủ Nhật cũng như trường học đề ra. Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể du học hệ THPT tại Nhật/ Tuy nhiên, phần lớn Du học sinh Việt Nam tại Nhật lựa chọn du học sau khi tốt nghiệp cấp THPT.

dieu-kien-di-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện du học Nhật Bản cơ bản

Vì vậy, điều kiện du học Nhật Bản chung có thể kể đến:

 • Tốt nghiệp chương trình THPT tại Việt Nam, số năm trống không quá 3 năm
 • Điểm trung bình THPT trên 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi
 • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản.
 • Độ tuổi phổ biến từ 18 đến 30 tuổi.
 • Có trình độ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương theo yêu cầu của trường (NAT TEST, TOPJ, JLPT, EJU).
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho thời gian học tập tại Nhật Bản.
 • Có đủ sức khỏe, Không bị mắc các bệnh lây truyền.
 • Có mong muốn và quyết tâm học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại đây: Điều kiện du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản theo diện tự túc

Tổng chi phí du học chỉ từ 160 triệu vnđ, bao gồm: học phí 1 năm, vé máy bay, lệ phí thi N5, lệ phí xin visa, trọn gói hồ sơ, … Đây là mức chi phí đối với trường học có học phí 700,000 yên/năm đầu tiên.

Du học YOKO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng chương trình “Miễn phí 100% phí dịch vụ xử lý hồ sơ” và cam kết không phát sinh phí ngoài. Như vậy, các bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho trung tâm du học tại Việt Nam. Dưới đây là bảng chi phí du học Nhật Bản theo diện tự túc tại YOKO cho các bạn tham khảo:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Lộ trình du học Nhật Bản cho các bạn tại Hậu Giang

Lộ trình du học Nhật Bản sẽ được chia ra làm các giai đoạn là trước và sau khi sang Nhật. Nếu các bạn muốn đi du học Nhật mà chưa có trình độ Nhật ngữ thì cần học một khóa tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam trước. Sau đó sang Nhật học tập theo các hệ đào tạo mà bạn mong muốn như: học tiếng, học chuyên môn, học lên sau đại học hay học lên thạc sĩ, tiến sĩ, …

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban
Lộ trình du học Nhật Bản

Để đi du học tại Nhật các bạn có thể tham khảo lộ trình cho người mới bắt đầu như sau:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Hướng dẫn tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn ở Hậu Giang

Ngày nay có khá nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật không uy tín, gây khó dễ cho việc làm hồ sơ cho Du học sinh. Nguy hiểm hơn là câu kéo quá nhiều chi phí phát sinh mà sau thời gian dài không xử lý được hồ sơ. Và không làm việc trung thực với các tổ chức xét duyệt hồ sơ du học. Hệ quả học viên phải gánh chịu bằng cả tiền bạc và thời gian.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-hau-giang
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hậu Giang

công ty tư vấn du học Nhật Bản được cấp phép nên độ uy tín cao và quy mô rộng lớn. YOKO đã đồng hành cùng hơn 6000+ bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật. Hiện tại YOKO có 3 văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có môt văn phòng đại diện tại Tokyo, Nhật Bản.

tu-van-du-hoc-nhat-ban
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO uy tín hàng đầu Việt Nam

Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn YOKO là nơi gửi gắm ước mơ du học Nhật. Tuy chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hậu Giang. Tuy nhiên, YOKO có nhận hồ sơ đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Hậu Giang theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Form Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO tại đây nhé.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và các vấn đề liên quan. Hãy liên hệ nhanh qua hotline: 0947.116.226 của YOKO để được hỗ trợ và tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nam nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN