Thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Xu hướng tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương những năm gần đây tăng cao. Bởi Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục chất lượng và được chính phủ chú trọng nhiều. Ngoài ra, đất nước này còn có nhiều chính sách hỗ trợ và thu hút nhân tài. Với những bạn học sinh xuất sắc có thể dành được học bổng toàn phần tại Nhật. 

Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của Nhật Bản đối với các bạn học sinh tại Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung. Sau khi tốt nghiệp, tấm bằng tại Nhật có giá trị toàn cầu và từ đó cơ hội về việc làm và sự nghiệp cũng rất mở rộng. 

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-hai-duong
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín

Nhưng trước tiên, để đi du học Nhật Bản thì các bạn học sinh và bậc phụ huynh cần tìm một trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn lộ trình du học cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn cho lộ trình du học tại Nhật, thì hãy đọc ngay bài viết này của YOKO nhé!

Điều kiện đi du học Nhật Bản

Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã có thể du học hệ THPT tại Nhật/ Tuy nhiên, phần lớn Du học sinh Việt Nam tại Nhật lựa chọn du học sau khi tốt nghiệp cấp THPT. Vì vậy, điều kiện du học Nhật Bản chung có thể kể đến:

 • Đã tốt nghiệp THPT (Không quá 5 năm từ thời điểm du học Nhật Bản. Đối với những ứng viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam thì thời gian có thể nhiều hơn là 6 năm).
 • Điểm GPA tại trường THPT từ 6.0 trở lên, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi (yêu cầu này có thể thay đổi với các trường Nhật ngữ).
 • Xếp loại hạnh kiểm: khá, tốt.
 • Công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi.
 • Trình độ Nhật ngữ: Ứng viên phải đạt điều kiện tiếng Nhật tối thiểu từ N5 mới có thể làm hồ sơ du học Nhật Bản, nếu không có phải học khóa đào tạo tiếng Nhật từ 4 – 6 tháng để đạt được trình độ tiếng Nhật N5 yêu cầu.
dieu-kien-du-hoc-nhat-ban
Điều kiện du học Nhật bản cơ bản mà mỗi học viên cần đáp ứng
 • Không có tiền án tiền sự. Không thuộc vào diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Đảm bảo Tài chính: Người bảo lãnh đảm bảo được việc chi trả các khoản phí cho du học sinh trong suốt quá trình học tại trường, số tiết kiệm phải còn thời hạn trên 3 tháng và đạt số dư tối thiểu theo quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Chi phí du học 1 năm tại Nhật

YOKO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ, chi phí này có thể lên tới 800 – 1000USD và có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Khi đăng ký du học Nhật Bản tại Trung tâm du học Nhật Bản YOKO, bạn hãy yên tâm vì sẽ được miễn phí:

 • Phí tư vấn hồ sơ du học.
 • Phí xử lý hồ sơ.
 • Đào tạo các kỹ năng phỏng vấn xin Visa và COE.
 • Hỗ trợ thông tin trong học tập, cuộc sống, công việc sau khi học viên sang Nhật.
tim-hieu-ve-du-hoc-nhat-ban-cung-yoko
Tìm hiểu về chi phí du học Nhật Bản tự túc cùng YOKO

Dưới đây sẽ là chi phí du học theo diện tự túc đóng học phí 1 năm tại Nhật:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại YOKO

Lộ trình du học Nhật Bản tại Hải Dương

Với các bạn học sinh ở Hải Dương thì lộ trình du học cũng giống như các bạn ở khu vực khác. Nếu chưa có trình độ Nhật ngữ thì cần học một khóa tiếng Nhật tại Việt Nam trước. Sau đó sang Nhật học tập theo các hệ đào tạo mà bạn mong muốn: học tiếng, học chuyên môn, học lên sau đại học hay học lên thạc sĩ.

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Hướng dẫn tìm kiếm trung tâm du học Nhật Bản cho các bạn ở Hải Dương

Hiện nay, Trung tâm du học YOKO là trung tâm đầu tiên miễn hoàn toàn phí xử lý hồ sơ cho ứng viên. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm Yoko đã giúp cho hơn 6000 học viên thực hiện mục tiêu du học thành công và có tỷ lệ đỗ visa cao hàng đầu tại Việt Nam.

trung-tam-du-hoc-nhat-ban-yoko
Trung tâm du học Nhật Bản YOKO miễn phí 100% tư vấn và xử lý hồ sơ
 • Có đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, tư vấn sát sao hồ sơ của học viên.
 • Có quan hệ tốt với các tổ chức cấp học bổng, các trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật để dễ dàng giới thiệu cho học viên nhiều lựa chọn thích hợp.
 • Tích hợp các khóa học tiếng Nhật, hỗ trợ thực hành phỏng vấn visa, COE.
 • Chi phí được đảm bảo, nhiều khi còn được ưu đãi chi phí vì quy trình làm việc chuyên môn hóa sẽ tiết kiệm được chi phí cho cả học viên và trung tâm.
 • Hỗ trợ tận tâm học viên không chỉ trước và trong mà thậm chí cả sau khi học viên đã sang Nhật nhờ cộng đồng du học sinh của trung tâm tại Nhật rất lớn mạnh.

Mặc dù YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hải Dương. Tuy nhiên, YOKO có nhận hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại Hải Dương theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Form Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên của YOKO tại đây nhé.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN