Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp như thế nào?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Tại mảnh đất Đồng Tháp có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi du học Nhật và đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn uy tín. Nếu lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có kinh nghiệm, uy tín thì bạn sẽ có được những lời khuyên phù hợp nhất. 

Nhật Bản là quốc gia chú trọng tới giáo dục thuộc top đầu trên Thế Giới. Khi học tập tại Nhật Bản, bạn sẽ được trang bị những kiến thức thực tế, trau dồi các kỹ năng mềm cùng với lối sống kỷ luật của người Nhật. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá nền văn hóa truyền thống đa dạng của đất nước này.

trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-dong-thap
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp

Nếu bạn đang tìm Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp mà được tư vấn hoàn toàn miễn phí thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Tại Trung tâm tư vấn này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mà lại được tư vấn và hỗ trợ rất tận tình.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Đồng Tháp

Điều kiện du học luôn là chủ đề được các bạn học sinh tìm kiếm, để xem bản thân có đủ năng lực và trình độ đi du học hay không? Dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà mỗi học viên cần có:

 • Độ tuổi: phổ biến từ 18 – 30 tuổi, cả nam và nữ
 • Đã tốt nghiệp chương trình THPT không trống quá 3 năm, với điểm trung bình trên 6.5
 • Có trình độ tối thiểu tiếng Nhật N5 hoặc tương đương (Sẽ tùy vào các trường, hệ đào tạo)
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Nhật Bản
 • Có đủ điều kiện về sức khỏe, tài chính của và có mong muốn quyết tâm học tập tại Nhật.

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện du học, các bạn có thể tham khảo thêm Điều kiện du học Nhật Bản.

Chi phí du học Nhật Bản tại Đồng Tháp

Chi phí để đi du học Nhật tại Đồng Tháp sẽ tùy thuộc vào hệ đào tạo, ngôi trường mà bạn đăng ký. Vì thế sẽ không có một con số cụ thể nào về học phí cả. Tuy nhiên, chi phí để đi du học Nhật Bản thường dao động trong khoảng  từ 133.430.000 – 153.430.000đ/năm đầu.

Các chi phí tư vấn chọn trường và xử lý hồ sơ sẽ được miễn phí 100% nếu bạn đăng ký du học tại YOKO. YOKO cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ và tư vấn miễn phí với khoản phí lên tới 1000USD. Chi phí để đi du học Nhật Bản tự túc sẽ bao gồm các khoản sau:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750.000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
4Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750.000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250.000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750.000
7Xin visaHồ sơ930.000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Lộ trình du học Nhật Bản tại Đồng Tháp

Lộ trình du học tại Nhật Bản thông thường sẽ có 3 giai đoạn. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ sẽ có những lộ trình riêng.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban
Lộ trình du học Nhật Bản

Dưới đây là lộ trình chung cho du học Nhật bản tự túc trong thời gian 4 – 5 năm:

 • Học tiếng Nhật tại các trung tâm Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như YOKO trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Để đạt trình độ tương đương N5, N4, N3. Tối thiểu là trình độ Nhật ngữ N5 mới đủ điều kiện du học Nhật.
 • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1. Có nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, thời gian sẽ là 12 tháng – 15 tháng – 18 tháng – 24 tháng.
 • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật. Sau học tiếng, nếu muốn học lên tiếp thì tại Nhật cũng có rất nhiều trường chuyên môn cho bạn lựa chọn đấy.

Cách tìm hiểu trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cho các bạn ở Đồng Tháp

Hiện nay trung tâm tư vấn du học YOKO chưa có địa chỉ văn phòng tư vấn trực tiếp tại Đồng Tháp. Tuy nhiên, YOKO có nhận Hồ Sơ Đăng Ký Du Học Nhật Bản tại Đồng Tháp theo hình thức online. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký Online để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ YOKO tại đây nhé.

tu-van-du-hoc-nhat-ban
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO hiện là trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Là công ty tư vấn du học Nhật Bản được cấp phép nên độ uy tín cao và quy mô lớn. YOKO có 3 văn phòng tư vấn trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có môt văn phòng đại diện tại Tokyo,  Nhật Bản.

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO CAM KẾT sẽ mang đến cho bạn một chương trình học tập chất lượng. Cũng như một trải nghiệm thật tuyệt và tiết kiệm với tiêu chí 3 KHÔNG:

 • KHÔNG PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường.
 • KHÔNG PHÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học.
 • KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đồng Tháp thì đừng quên liên hệ với Trung tâm du học Nhật Bản YOKO để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN