Trung tâm du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on linkedin
LinkedIn

Du học Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn được nhiều bạn trẻ tốt nghiệp xong cấp 3 lựa chọn. Đây là một cơ hội giúp các bạn trẻ vươn xa hơn, do vậy các trung tâm du học Nhật Bản tại Đà Nẵng rất nhiều. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, tuy nhiên bạn và người thân cần tìm hiểu và tham khảo các trung tâm tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO sẽ luôn là địa chỉ uy tín giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, visa,… nhanh chóng để nhập học tại 1 trong 4 kỳ nhập học ở Nhật.

Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng
Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Xu hướng du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là nơi được biết đến với những địa điểm du lịch ấn tượng, con người ở đây luôn tận dụng hết những gì thiên nhiên ban tặng để làm du lịch thu hút khách đến thăm quan. Chình vì điều này mà kinh tế tại Đà Nẵng luôn nằm trong Top những thành phố lớn có nền kinh tế cao trên cả nước.

Thu nhập cao từ du lịch và kinh doanh khiến đời sống nhân dân được tăng lên nhanh chóng. Giới trẻ ở đây càng có nhu cầu cao khi đi du học nhất là tại Nhật Bản. Các bậc phụ huynh cũng thoải mái tư tưởng hơn và luôn hướng con cái mình có cơ hội học hỏi và phát triển ở những đất nước phát triển.

Vì sao du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng 3

– Chính sách du học nước ngoài cũng ngày càng được ưu ái hơn khi mà được hỗ trợ về học phí, việc làm, định cư, v.v của các quốc gia phát triển đã thu hút học sinh có mong muốn đi du học từ các quốc quốc gia khác.

– Hình thức du học đa dạng, các xu hướng du học tại chỗ và du học chuyển tiếp ngày càng phổ biến. Điều này cho phép học sinh có thể lựa chọn hình thức du học phù hợp nhất với bản thân.

– So về bằng cấp thì hiện bằng tốt nghiệp tại các đại học danh tiếng nước ngoài là điểm cộng lớn cho các tân cử nhân tìm việc làm.

– ……

Đọc thêm: Tại sao nên đi du học Nhật Bản?

Lộ trình chi phí khi đi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Lộ trình du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản là chương trình đưa các học sinh đang sinh sống tại Việt Nam sang Nhật học tập. Các bạn trẻ có thể đi du học Nhật theo dạng học bổng (HB) hoặc tự túc có thời gian từ 4 – 5 năm theo các lộ trình như sau:

  • Học tiếng Nhật, tác phong tại Việt Nam trong thời gian từ 6 – 12 tháng đạt trình độ tương đương N5, N4, N3
  • Học tiếng Nhật tại Nhật trong thời gian 1 – 2 năm đạt trình độ tương đương N2 – N1
  • Học tiếp lên trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật.

Khi đã học tập tại Nhật Bản không cần học giỏi quá nhưng các bạn cần chăm chỉ và tập trung học thì mới đạt được các kết quả như mình mong muốn. Nhất là cần ý thức được việc du học rất tốn kém nên bạn cần tranh thủ trau dồi kiến thức để phát triển tương lai sau này.

Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Chi phí du học Nhật Bản là một trong những vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm khi quyết định chọn du học Nhật Bản. Đặc biệt, Nhật Bản lại là quốc gia có tiếng về giáo dục đào tạo nhưng mức sống lại đắt đỏ vô cùng. Vậy nên việc nắm rõ về các khoản chi phí cần có khi sang Nhật du học sẽ giúp bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất.

chi-phi-du-hoc-Nhat-Ban-3

Thường thì chi phí du học Nhật Bản sẽ dao động từ 133.430.000 – 153.430.000 VNĐ tùy vào từng hệ du học, từng trường và từng khu vực bạn đi du học. Bao gồm:

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
STTNội DungĐơn VịChi Phí (VNĐ)Ghi Chú
1Phí dịch vụ xử lý hồ sơHồ sơ0Miễn phí
2Tư vấn chọn trường, liên hệ trườngHồ sơ0Miễn phí
3Thi năng lực tiếng NhậtHồ sơ750,000Các khoản nộp cho bên thứ 3. học sinh đóng phí, YOKO hỗ trợ thủ tục miễn phí
Xin xác thực bằng tốt nghiệp cao nhấtHồ sơ750,000
5Xin xác thực bằng tốt nghiệp THPTHồ sơ250,000
6Phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trườngHồ sơ750,000
7Xin visaHồ sơ930,000
PHÍ LẦN 1 (CHI PHÍ NỘP CHO BÊN THỨ 3): 3.430.000
8Học phí trường tiếng Nhật1 năm130.000.000 – 150.000.000Nộp trực tiếp cho trường, tùy trường và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền (tỷ giá tạm tính 1¥ = 180 VNĐ)
PHÍ LẦN 2 (NỘP KHI CÓ COE): 130.000.000 – 150.000.000
TỔNG CHI PHÍ: 133.430.000 – 153.430.000 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín

Trung tâm du học Nhật Bản YOKO là một trong các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động trong hơn 8 năm qua, đồng hành cùng hơn 5000 bạn trẻ chinh phục thành công con đường du học Nhật, tỷ lệ học viên tại Trung tâm đỗ VISA luôn nằm trong TOP đầu. Bằng những minh chứng thực tế ấy, YOKO tự tin giúp các bạn hiện thực giấc mơ du học của mình một ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG.

Tại sao bạn nên đến YOKO để đăng ký du học Nhật Bản?

  • Hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ miễn phí có giá trị hơn 1000 USD.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên.
  • Miễn phí các lớp đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin VISA. Đây là một trong những lý giải cho tỷ lệ đỗ/đậu cao của học viên tại Trung tâm.
  • YOKO giảng dạy các khóa tiếng Nhật cấp tốc bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, trang bị cho học viên nền tảng tiếng Nhật vững chắc khi tham gia du học. Học viên tại Trung tâm được các đối tác trường Nhật ngữ đánh giá rất cao về khả năng tiếng Nhật và tốc độ tiếp thu.
  • Lựa chọn trường Tiếng phù hợp nhất với bản thân bởi YOKO hợp tác với hơn 200 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Trên đây là những chia sẻ về chương trình du học Nhật Bản mà YOKO muốn gửi tới bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thì đừng quên ghé qua YOKO để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Bình chọn post

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Leave a Comment

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN