Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chiba Mode Business College

Nếu đang có ý định du học Nhật bản, chắc chắn các bạn sẽ được những anh chị đi trước truyền đạt kinh nghiệm làm hồ sơ xét tuyển thành công và tháng 4 chính là kì nộp hồ sơ lý tưởng nhất đối với du học sinh. Bởi nếu bạn đăng kí xét tuyển kì này sẽ được chấp nhận cao hơn khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển tại những thời điểm khác. Hãy cùng Du học Nhật Bản Yoko tìm hiểu nhé!

Bạn có biết Chiba Mode Business College?

Chiba Mode Business College nằm tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản là trường đại học đi đầu trong công tác đào tạo chuyên ngành kinh tế và thời trang của cả nước. Cũng như tất cả các trường đại học khác ở Nhật, nếu bạn là du học sinh bạn cần phải học hai năm tại trường Nhật Ngữ trước khi đăng kí xét tuyển tại các trường đại học và cao đẳng ở Nhật.

Chiba Mode Business College

Hai năm Du Học Nhật Bản là thời gian bạn có thể nắm vững được ngôn ngữ Nhật để có thể theo học các chuyên ngành ở bậc cao hơn, như các bạn đã biết, càng đi vào chuyên ngành thì kiến thức cũng như ngôn ngữ lại càng khó hơn. Vậy nên bạn đừng nản nhé! Và các bạn có một lợi thế khi theo học trường Nhật Ngữ đó là các bạn sẽ có cơ hội học lên các chuyên ngành của trường Chiba Mode Business College là một trăm phần trăm! Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Thông tin cơ bản về Chiba Mode Business College 

 • check
  Tên tiếng Anh: Chiba Mode Business College, thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2010.
 • check
   Chuyên môn (senmon): chuyên về Kinh doanh và Thời trang
 • check
  Hiện nay có khoảng 300 lưu học sinh đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Srilanka… 100% học viên được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học
 • check
  Địa điểm: 1 Chome-11-11 Nishitsuga, Wakaba Ward, Chiba, Chiba Prefecture 264-0026, Nhật Bản.
 • check
  Tel: 043-287-2725

Học phí tại Chiba Mode Business College 

 • check
  Học phí năm đầu tiên : 680,000 yên. Năm thứ hai học phí giảm còn 650,000 yên
 • check
  Kí túc xá: 151,000 yên/6 tháng
 • check
  Nếu bạn là du học sinh bạn sẽ được cấp visa trong vòng 2 năm để có cơ hội học tập, nghiên cứu một cách chuyên sâu hơn tại các cấp học khác tại Nhật Bản theo mong muốn của du học sinh. Đây chính là quyền lợi của các bạn theo học tại Chiba Mode Business College – trong suốt quá trình học mà không cần lo lắng gia hạn visa.

Thời gian học tại Chiba Mode Business College 

Chiba Mode Business College
 • check
  Học từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần, 20 tiết học trên lớp), mỗi tiết học là 45 phút.
 • check
  Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:30 (4 tiết)
 • check
  Buổi chiều: 13:20 đến 16:50 (4 tiết)
 • check
  Học sinh có thể chọn học ca sáng hoặc chiều. Thời gian còn lại học sinh có thể đăng kí đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt và học phí.

Điều kiện tham gia ứng tuyển tại Chiba Mode Business College 

 • check
  Từ 18 – 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT (Tốt nghiệp cuối cùng cách đây không quá 5 năm)
 • check
  Chưa từng bị trượt tư cách lưu trú và chưa từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật.
 • check
  Có thể chi trả học phí cả năm
 • check
  Trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên (có thể tham gia kỳ thi Top J vào tháng 1)
 • check
  Có thể chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ đúng hạn tuyển sinh.
 • check
  Người bảo lãnh tài chính và học sinh có thể nhận được điện thoại kiểm tra thông tin từ Cục nhập cảnh của Nhật

Mời các bạn tham khảo các trường Nhật ngữ khác tại Chiba:

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo