Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


YOKO – Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu

 

[caption id="attachment_7571" align="aligncenter" width="496"]Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO[/caption]

Công ty tư vấn du học  Nhật Bản YOKO ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du học Nhật Bản đang ngày một tăng lên của xã hội . Hoạt động với  tôn chỉ ” tiết kiệm chi phí tới mức tối đa ” nên mỗi học viên khi tới trung tâm làm thủ tục du học Nhật Bản không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình nhất của toàn bộ nhân viên của trung tâm mà còn được hưởng mức phí hồ sơ thấp nhất từ trước đến nay tại Hà Nội. Cũng chính vì lẽ đó, tuy chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng YOKO đã được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học giá rẻ và uy tín nhất tại thời điểm hiện tại.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm – hướng đi giảm tối đa chi phí.

Ai cũng biết Nhật Bản là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới, ở quốc gia này thì để uống một cốc bia , bạn phải bỏ ra 10$ (tương đương với 200 nghìn VNĐ). Nói như vậy để các bạn mường tượng ra phần nào sự khó khắn trong quá trình công tác và học tập đất nước mặt trời mọc, khi các bạn đăt chân đến mảnh đất này thì tốt hơn hãy tập làm quen thật nhanh với hóa đơn tiền phòng, điện, nước lên đến hàng chục triệu tính theo tiền Việt – đây quả là một con số không hề nhỏ. Rất may là chúng tôi đã tìm ra giải pháp cấp bách cho vấn đề này, đó là hình thức đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn  có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm công việc partime nhẹ nhàng hơn, mặc dù thu nhập của những công việc này chẳng là bao so với thu nhập của một người Nhật nhưng nó cũng giúp các bạn trang trải được một phần những chi phí sinh hoạt, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình mình. Với mức lương trung bình 700 – 1.200 Yên/giờ, tương đương với 180.000 đồng – 320.000 đồng. Bạn có thể làm 4 tiếng 1 ngày nhưng không được quá 28 tiếng 1 tuần nên nếu tiết kiệm và chi tiêu hợp lí, khá nhiều học viên đã không những kiếm đủ tiền sinh hoạt phí mà  còn có thể dành dụm được một khoản tiền không nhỏ dự phòng cho tương lai.

[caption id="attachment_7566" align="aligncenter" width="460"]du học Nhật Bản vừa học vừa làm Du học sinh tại Nhật Bản được tạo điều kiện làm thêm[/caption]

Tại sao lại chọn Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO ?

YOKO - make you dream come true !

Không giống như các công tư vấn du học Nhật Bản giá rẻ khác, ở YOKO tất cả đều là miễn phí. Ví dụ như : +Miễn phí tư vấn chọn trường.

+ Miễn phí tư vấn phương pháp giảng dạy tiếng nhật +Miễn phí xét duyện hồ sơ. +Miễn phi khai form và dịch hồ sơ. +Miễn phí hỗ trợ phỏng vấn trực tiếp các trường bên Nhật. +Miễn phí hướng dẫn khai form làm hồ sơ xin Visa. +Hỗ trợ đưa đón học viên ra tận sân bay. Chỉ có ba thứ hiếm hoi mà học viên bắt buộc phải trả khi đến với công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO đó là học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam (không bắt buộc học tại trung tâm tiếng Nhật YOKO), lệ phí thi các kì thi tiếng Nhật tiêu chuẩn và tiền vé máy bay sang Nhật.

Không ngừng tạo dựng niềm tin và uy tín, YOKO giờ đây luôn tự hào là địa chỉ vàng để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình, biến giấc mơ du học Nhật Bản của lớp lớp thanh niên thành hiện thực đúng với khẩu hiệu của công ty : YOKO – Make dreams come true !

Xem thêm: https://yoko.edu.vn/tong-hop-web-hoc-tieng-nhat-truc-tuyen-tot-nhat/]]>

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo