Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Nhật ngữ ILA

Thành phố Kobe là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trongn hững thành phố cảng biển lớn của Nhật Bản. Với vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, mức sống vừa phải, phù hợp với điều kiện của từng người, cùng với đó là sự giao thoa giữa nét cổ kính và nét hiện đại, đã giúp cho Kobe trở thành một trong những thành phố dược du học sinh quốc tế lựa chọn để sinh sống, học tập và tìm kiếm cơ hộ việc làm tại đây. Và trường Nhật ngữ ILA được mở ra như một tỏng những nơi đào tạo tiếng Nhật và trợ giúp cho du học sinh.Tìm hiểu thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về trường Nhật ngữ ILA

 • Năm thành lập: 1988.
 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ ILA.
 • Tên tiếng Nhật: 国際語学学院.
 • check
  Tên tiếng Anh: Interculture Language Academy (ILA).
 • check
  Địa chỉ: 7-5 Yonbancho, Nagata-ku, Kobe-shi, Hyogo 653-0004.
 • check
  Ga gần nhất: Kosokunagata (70 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 793 500 yên.

Là một trong những trường Nhật ngữ danh tiếng và uy tín nhất Nhật Bản, được công nhận bởi Hiệp hội thức đẩy giáo dục tiếng Nhật vào năm 1990. Học viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng theo học và sinh hoạt tại trường, đoàn kết và gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.

Trường Nhật ngữ ILA

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật đầy kinh nghiệm, luôn tận tâm, hết mình với sự nghiệp giảng dạy, luôn có mặt trợ giúp học viên trong mọi tình huống kịp thời và đúng lúc. Ký túc của trường sạch đẹp, được trang bị đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của học viên luôn được thoải mái, đảm bảo một cách tốt nhất, giúp các bạn yên tâm học tập với mức phí chỉ từ 16 000 – 23 000 yên/tháng/người

Trường luôn hỗ trợ tối đa cho những học viên có nhu cầu đi làm thêm để học hỏi thêm và trang trải sinh hoạt phí như giới thiệu việc làm, hướng dẫn tìm việc,… Các công việc làm thêm tương đối ổn định với mức lương hấp dẫn.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ ILA

Khóa học

Nhập học

Chị phí (đ/v: yên)

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Phụ phí

Tổng

24 tháng

Tháng 4

20 000

80 000

1 080 000

158 000

1 338 000

21 tháng

Tháng 7

945 000

142 000

1 187 000

18 tháng

Tháng 10

810 000

126 000

1 036 000

15 tháng

Tháng 1

675 000

110 000

885 000

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ ILA

Để có thể nộp hồ ơ xét tuyển vào trường Nhật ngữ ILA và trở thành học viên của trường, du học sinh cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông hệ 12 năm và có điểm trung bình chung từ 6.o trở lên.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo