Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka

Với vị thế là thành phố lớn thứ ba Nhật Bản, cùng với đó là một trung tâm kinh tế, thương mại lớn của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, cũng như bất cứ thành phố nào ở Nhật bản, du học sinh ở Osaka muốn học lên các trường Đại học, Cao đẳng hay trường nghề ở đây đều phải trải qua một khóa học tiếng Nhật để nâng có trình độ của mình. Chính vì thế mà nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra để đáp ứng số lượng du học sinh ngày càng lớn này. Hãy cùng tìm hiểu về trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka. Mời các bạn đọc những thông tin cơ bản nhất được tổng hợp bởi Du học Nhật Bản Yoko!

Thông tin chung về trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka

Trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka
 • Năm thành lập: 2003.
 • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka.
 • Tên tiếng Nhật: 大阪日本語学院.
 • check
  Tên tiếng Anh: Osaka Japanese College School
 • check
  Địa chỉ: 74-26 2 cho, Higashiasakayama-cho, Kita-ku, Sakai-shi, Osaka 591-8008.
 • check
  Ga gần nhất: ga Asaka (450 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 773 600 yên
 • Với 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật cho các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, trường đã đạt được nhiều thành tích cao, cũng như gây dựng được uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật.
 • Hàng năm, số học viên tốt nghiệp các khóa tiếng Nhật ở trường và đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Nhật Bản lên đến 90%, khẳng định chất lượng đào tạo của trường, giúp cho trường được nhiều du học sinh biết đến cũng như đăng ký theo học tại trường.
 • Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình hướng dẫn và định hướng cho các bạn học viên trong quá trình học cũng như tương lai sau này của các bạn và cả những vấn đề trong cuộc sống thường ngày của các bạn cũng được nhà trường hết lòng hỗ trợ để các bạn yên tâm học tập.

Các khóa học và học phí tại trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka

Với 4 kỳ nhập học mỗi năm, trường cũng có 4 khóa học tương ứng với từng kỳ nhập học cùng thời gian học khác nhau, từ 15 tháng cho đến 24 tháng, đảm bảo đáp ứng cho các bạn du học ính với những nhu cầu và trình độ tiếng Nhật khác nhau:

Khóa học

Thời gian nhập học

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Chi phí khác

Tổng (đ/v: yên)

Năm đầu

Năm hai

24 tháng

Tháng 4

20 000

60 000

600 000

600 000

80 000

1 360 000

21 tháng

Tháng 7

450 000

70 000

1 200 000

18 tháng

Tháng 10

300 000

60 000

1 040 000

15 tháng

Tháng 1

150 000

50 000

880 000

 Điều kiện nhập học tại trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka

Du học sinh cần có điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên để nộp hồ sơ đăng ký và xét tuyển vào trường Cao đẳng Nhật ngữ Osaka.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản tại Yoko

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo