Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Phương pháp giảng dạy

Theo thống kê gần 90% các bạn học tiếng Nhật đạt trình độ N3 tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình giao tiếp thực tế. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do không có cơ hội thực hành nghe nói trong suốt quá trình học.

Thực hành, thực hành và thực hành. Đây chính là bí quyết giảng dạy của trung tâm tiếng Nhật YOKO.

Sau mỗi bài học của Khóa học tiếng Nhật sơ cấp , quý học viên sẽ phải làm bài kiểm tra ngữ pháp, nghe, nói, kanji. Giáo viên sẽ theo sát và kiểm tra từng quý học viên.

Trong 2 bài kiểm tra quan trọng giữa khoá và cuối khoá, ngoài các bài kiểm tra trên, quý học viên sẽ phải thực hành các bài đối thoại tình huống trực tiếp với giáo viên Nhật, tất nhiên là nếu quý học viên không vượt qua bài kiểm tra này thì sẽ phải học lại nhờ có Khóa học tiếng Nhật cấp tốc  hiệu quả .

]]>

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo