Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học viện Nhật ngữ Kyushu là ngôi trường được xây dựng ở trung tâm thành phố - nơi giao thông, kinh tế chính trị phát triển rất mạnh. Xung quanh trường tập trung nhiều nhà máy, các công ty và xí nghiệp lớn nên khả năng làm việc trong và sau khi học tập tại trường là rất cao.

Hơn nữa trường sở hữu quy mô cơ sở vật chất hoành tráng cùng giáo viên chất lượng giúp ích rất lớn cho các sinh viên quốc tế học tập tiếng Nhật trong thời gian đầu ở Nhật Bản trước khi thi vào các trường đại học hay chuyên ngành khác. Đọc thêm cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Kyushu

 • Năm thành lập: 2004
 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Kyushu
 • Tên tiếng Nhật: 九州外国語学院
 • check
  Tên tiếng Anh: Kyushu Foreign Language Academy
 • check
  Địa chỉ: 2-1 Nakagofuku-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0035
 • check
  Ga gần nhất: Ga Hakata: 1.6km
 • check
  Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
 • check
  Chi phí năm đầu: 730.000 Yên
 • check
  Website: http://www.kfla.jp — Email info@kfla.jp

Ưu việt của Học viện Nhật ngữ Kyushu

 • Nằm ở trung tâm thành phố được xem là điểm nổi bật lớn nhất của trường giúp cho học viên học tập tại đây thuận tiện trong đi lại, làm việc và môi trường sống lý tưởng ở thành phố đông người.
 • Thứ hai đội ngũ giáo viên cực kỳ chất lượng, đều là các giáo viên đến từ đại học nổi tiếng ở Nhật Bản nên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả. Chứng minh bằng con số thì 100% giảng viên tại trường đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật và phụ trách chủ nhiệm các lớp rất tốt từ khi thành lập tới nay.
 • Chương trình đào tạo của trường rất phong phú theo chuẩn quốc tế để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế học tập tại trường.
 • check
  Mỗi năm Học viện Nhật ngữ Kyushu tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, các cuộc thi hay thăm quan để củng cố vốn kiến thức văn hóa cho học viên quốc tế theo học tại trường. Thông qua đó giúp học viên tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn và kết bạn với cộng đồng quốc tế.

Học phí tại Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học viện Nhật ngữ Kyushu

Là một trường đào tạo khá nổi tiếng nhưng Học viện Nhật ngữ Kyushu lại có chi phí rất tiết kiệm và không có thêm khoản phụ phí nào cho học viên. Bởi vậy đây có thể là lựa chọn rất hợp lý với các gia đình đang có ý định cho con du học với chi phí phải chăng.

Chi phí ( Tỷ giá: Yên Nhật)

Năm đầu

Năm tiếp theo

Nhập học tháng 4

Nhập học tháng 7

Nhập học tháng 10

Nhập học tháng 1

Phí tuyển sinh

30.000

0

0

0

0

Phí nhập học

70.000

0

0

0

0

Học phí

630.000

630.000

472.500

315.000

157.500

Chi phí khác

Tổng cộng

730.000

670.000

472.500

315.000

157.500

Chi phí ký túc xá tại trường cũng ở mức khá thấp chỉ khoảng 25.000 Yên/ Tháng/ người.

Chế độ học bổng tại Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học tập tại Học viện Nhật ngữ Kyushu, các học viên và đặc biệt là các học viên quốc tế có cơ hội nhận các học bổng theo kỳ, theo tháng hoặc học bổng chính phủ từ trường.

Số tiền hàng tháng có thể lên tới 50.000 Yên/ người miễn là thành tích học tập của các học viên cao và tuân thủ tốt quy định về học tập và sinh sống.

Điều kiện tuyển sinh tại Học viện Nhật ngữ Kyushu

 • Đã tốt nghiệp THPT và có học bạ > 6.0.
 • Không bắt buộc ở KTX nhưng cần có bảo lãnh của người nhà tại Nhật Bản

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo