Giới thiệu về Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Học viện giáo dục quốc tế Aoyama có nhiều trụ sở trên thế giới như tại: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và cả Việt Nam… như vậy các bạn đã biết đượ quy mô đào tạo và sự chuyên nghiệp của Học viện giáo dục quốc tế Aoyama rồi chứ.

Nơi đây chính là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn đang có mong muốn được trả nghiệm môi trường đào tạo quốc tế. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama là nơi chắp cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật của bạn.  Cùng tìm hiểu  cùng Du học Nhật Bản Yoko nhé!

Thông tin cơ bản về Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama
  • Tên tiếng Anh: Aoyama International Education Institute
  • Tên tiếng Việt: Học viện giáo dục quốc tế Aoyama
  • Địa chỉ: Hòm thư 107 – 0062. Tokyo to, Minato ku, Minami Aoyama 3 – 8 – 40
    Tầng 3 tòa nhà Aoyama Center 
  • check
    Điện thoại: 03 – 3403 – 3186 (tại Nhật)
  • check
    Fax: 03-3403-1815
  • check
    Email: info@aoyama-international.com
  • check
    Năm thành lập: Ngày 12 tháng 7 năm 1988
  • check
    Website: http://www.aoyama-international.com/

Học phí tại Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Thời gian

Học phí

Học phí khóa 1 năm 3 tháng

930,000 yên.

Học phí khóa 1 năm 6 tháng

1,100,000 yên.

Học phí khóa 1 năm 9 tháng

1,270,000 yên.

Học phí khóa 2 năm

1,1440,000 yên

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Học phí trên đã bao gồm: phí hồ sơ, phí nhập học, học phí, phí tham gia sự kiện, phí bảo hiểm và phí giáo trình.

Chế độ học bổng tại Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Các loại học bổng

Số tiền

Học bổng nỗ lực

48,000 yên x 12 tháng

Học bổng của tổ chức Jasso

Học bổng tiến cử của tổ chức JASSO (do trường tiến cử

Trao một lần 100,000 yên. hoặc hỗ trợ hàng tháng với mức 48,000 yên đến 60,000 yên x 12 tháng.

Điều kiện nhập học tại Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

  • Học bạ > 6.5. Không bắt buộc ở KTX ( 170,000 JPY cho 3 tháng)
  • Những học sinh đã tốt nghiệp cấp học cuối cùng trên 12 năm ( từ THPT trở lên)
  • Có Visa ngắn hạn
  • check
    Điều kiện như học sinh xin visa du học Nhật Bản

Facebook Comments