Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí hợp lý

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên nghiệp, nhưng mức giá học phí của trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật YOKO lại cực kỳ hợp lý: chỉ 4,5 triệu khoá học tiếng Nhật cấp tốc 60 buổi 3,5h. Nếu tính giá học phí theo giờ thì hiện nay YOKO là trung tâm tiếng Nhật có mức học phí thấp nhất. Đặc biệt các lớp học chỉ giới hạn 18 học viên.

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của YOKO miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ sẽ giúp cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản thực hiện được ước mơ bản thân với chi phí thấp nhất! Trọn gói du học Nhật Bản chỉ từ 160 triệu! Với sự đầu tư thông minh này, các bạn sẽ nhận được:

  • Miễn phí dịch thuật, xử lý hồ sơ du học
  • Công khai học phí
  • Cam kết không phát sinh bất cứ khoản nào ngoài hợp đồng
Mời các bạn tham khảo chi tiết bảng giá sau: Thongtinkhoacaptoc chi-phi-du-hoc-nhat-ban      ]]>

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký
nhận tư vấn miễn phí


Chi phí du học Nhật Bản 2021

✅ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Miễn phí tư vấn, chọn trường và liên hệ trường. ✅ MIỄN PHÍ 100% PHÍ XỬ LÍ HỒ SƠ: Miễn phí dịch thuật, xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học. ✅ KHÔNG PHÁT SINH: Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Mọi khoản đều được công khai rõ ràng.

Những việc cần làm sau khi có tư cách lưu trú (COE)

Quy trình cần biết dành cho các bạn du học sinh từ khi đỗ Tư cách lưu trú (COE) cho tới khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn chú ý thực hiện theo các bước, để có thể hoàn thiện tốt nhất bước cuối cùng trên con đường tới đất nước mặt trường mọc nhé

Giới thiệu Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản

Trường Nhật ngữ quốc tế Sapporo của Nhật Bản nổi tiếng với hơn 95% tốt nghiệp có thể sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với mức sống thoải mái. Đây là ngôi trường có số lượng học viên chọn làm địa điểm du học Nhật Bản nhiều nhất khu vực Hokkaido.

Giới thiệu Trường Nhật ngữ Sapporo

Khi đang có ý định du học Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Sapporo là một trong những trường học tốt nhất tại Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước đề cao và coi trọng việc phát triển nền giáo dục. Với những giá trị tốt đẹp mà Nhật Bản đã và đang được công nhận, Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những học sinh, sinh viên quốc tế tìm kiếm, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Sapporo được tổng hợp bởi Trung tâm Yoko, mời các bạn tham khảo