Giới thiệu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập năm 1988 là ngôi trường tư thục hàng đầu dành cho sinh viên du học Nhật Bản tại Tokyo. Trường lấy phương châm đào tạo “năng lực sáng tạo khai phá tương lai, thái độ khiêm nhường, tôn trọng văn hóa khác, tinh thần trách nhiệm cống hiến cho xã hội”. Cùng những giáo viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức phong phú được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Hiện trường nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm. Xung quanh trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như thư viện, trung tâm thương mại , siêu thị nhà hàng. Bầu không khí rất thuận lợi cho việc học tập vì xung quanh có nhiều khoảng xanh như công viên,trung tâm, lại nằm kề khu dân cư nên rất yên tĩnh.

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

• Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Johoku
  • Tên tiếng anh: Tokyo Johoku Japanese Language School
  • Tiếng Nhật: 東京城北日本語学院
  • Địa chỉ: 3-1-5 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0051
  • Trường cách Ga Takenotsuka: 500 m (railway)
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1
  • Website: http://www.tokyojh.jp

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Xây dựng môi trường giáo dục hiện đại cũng như để chào đón nhiều sinh viên hơn nữa từ các quốc gia nên Học viện quyết định chuyển đến Takenotsuka vào năm 2000.

Từ khi thành lập đến nay Học viện đã làm sản sinh nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ưu tú hoạt động trên nhiều lĩnh vực không chỉ ở Nhật bản mà còn ở quốc tế.

Học viện Nhật ngữ Tokyo Johoku với triết lý đào tạo đội ngũ sinh viên có tinh thần trách nhiệm, cống hiến cho xã hội, khiêm nhường tôn trọng văn hóa khác biệt, sáng tạo trong việc đổi mới tương lai.

Học viện luôn trông đợi con đường du học của các sinh viên gặt hái được nhiều thành công.

Hình ảnh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp - Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku
Hình ảnh sinh viên nhận bằng tốt nghiệp – Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku
  • Các phòng học máy lạnh và được sưởi ấm hoàn toàn
  • Truy cập Wi-Fi miễn phí
  • Khu vực máy tính
  • Phòng tự học
  • Khu vực thư viện
  • Ký túc xá

Chương Trình Đào tạo của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Chương trình đào tạo của trường sẽ bao gồm 4 kỳ nhập học cụ thể như sau:

• Khóa học dự bị Đại học 1 năm 9 tháng: Nhập học vào kỳ tháng 7
  • Khóa học dự bị Đại học 1 năm 6 tháng: Nhập học vào kỳ tháng 10
  • Khóa học dự bị Đại học 1 năm 3 tháng: Nhập học vào kỳ tháng 1
  • Khóa học dự bị Đại học 2 năm: Nhập học vào kỳ tháng 4

Điều kiện tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản, khi tìm hiểu về điều kiện vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

• Từ 18 tuổi trở lên.
  • Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, học bạ trung bình 3 năm từ 6.5 trở lên.
  • Bản thân và gia đình không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật Bản.
  • Hoàn thành chương trình THPT và trải qua ít nhất 200 giờ học Nhật ngữ ở nước sở tại (phải có giấy chứng nhận học tập Nhật ngữ).
  • Sinh viên phải có visa du học sinh tại Nhật theo Luật Kiểm soát Xuất Nhập cảnh và Công nhận Cư trú Nhật Bản.
  • Quá trình tuyển sinh gồm các giai đoạn: Xét tuyển hồ sơ, Phỏng vấn cá nhân và Kiểm tra năng lực.
  • Yêu cầu ngoại ngữ: Ưu tiên học viên có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT (N5 trở lên) hoặc tương đương.

Đọc thêmĐiều kiện du học Nhật Bản cập nhật MỚI nhất

Học phí của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Học phí: 805,000 Yên (Tuyển sinh, nhập học, học phí, thiết bị, thuế)

Tên khoản phíChi phí
Phí tuyển sinh805,000 Yên
Phí nhập học
Thiết bị
Thuế

– Học phí những năm tiếp theo: Sẽ được cập nhật trên westile của nhà trường

– Việc ở ký túc xá là bứt buộc đối với các sinh viên tại đây, mức chi trả 207,000 JPY / 6 tháng.

Nhiều trường hợp đặc biệt bạn có thể không ở ký túc xá nhưng bắt buộc phải cho biết địa chỉ chính xác dự định sẽ ở khi sang Nhật và có được sự chấp nhận của trường. Nếu không cung cấp được thì phải ở KTX (Bắt đầu từ kỳ tháng 4/2021)

Đọc thêm: Chi phí du học Nhật Bản cập nhật mới nhất

Học bổng bạn sẽ nhận được tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Hiện nay, không có chương trình học bổng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku hỗ trợ sinh viên quốc tế. Tuy vậy, các bạn có thể tham khảo một số chương trình nổi bật như:

• Học bổng MEXT: 117,000 – 120,000 yên/tháng (khoảng 23,000,000 – 23,600,000 VND)
  • Học bổng JASSO: 48,000 – 65,000 yên/tháng (khoảng 9,500,000 – 12,800,000 VND)

Cơ hội khi học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

• Các hoạt động ngoại khóa đa dạng như ngày hội thể thao, du lịch bằng xe bus … sẽ được tổ chức hàng năm, tạọ cơ hội tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản.
  • Môi trường giáo dục trong lành, yên tĩnh
  • Tokyo Johoku cũng chủ động giới thiệu việc làm thêm cho các học viên.
  • Học viên sẽ được tham gia những khóa học luyện thi đại học, luyện thi EJU và phỏng vấn xin việc.

Liên hệ tư vấn với trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại YOKO

Trên đây là những thông tin mới nhất về Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã được YOKO cập nhật và tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn tìm được ngôi trường phù hợp. Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi.

Bởi với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm qua, hợp tác với 200 trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào. Do đó, YOKO tự tin giúp bạn tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn chinh phục thành công giấc mơ du học.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại YOKO bạn sẽ tiết kiệm hơn 1000$ chi phí tư vấn và xử lý hồ sơ vì Trung tâm miễn phí hoàn toàn các khoản chi này và cam kết không phát sinh chi phí khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO hoặc để lại tại form dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!