Giới thiệu Trường Nhật ngữ JSL Nippon (JSL Nippon Academy)

Trường Nhật ngữ JSL Nippon được thành lập vào năm 1986 được tọa lạc tại tỉnh Urazoe thuộc tỉnh Okinawa Nhật Bản, từ khi thành lập trường cho đến nay đã trãi qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật và được phát triển thành 2 cơ sở lớn được hoạt động tốt cho đến nay.

Hầu hết số lượng học sinh học tại trường đều đến từ các quốc gia Châu Á trong đó du học sinh đến từ Việt Nam. Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường Nhật ngữ JSL Nippon cơ sở Okinawa nhé!

gioi-thieu-truong-nhat-ngu-jsl-nippon-okinawa
Trường Nhật ngữ JSL Nippon cơ sở Okinawa

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ JSL Nippon

• Năm thành lập: 1986
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ JSL Nippon
  • Tên tiếng Nhật: JSL日本アカデミー
  • Tên tiếng Anh: JSL Nippon Academy
  • Địa chỉ trường: 1-1-1 Nakanisi, Urazoe-shi, Okinawa 901-2125
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Furujima: 2.6 km
  • Điện thoại: +81 98-875-1456
  • Website: jslnippon.jp
  • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
  • Chi phí năm đầu: 830.000yen
  • Điều kiện tuyển sinh:  Học bạ > 6.0
  • Ký túc xá: 300,000 JPY /12 tháng. Không bắt buộc

Đặc trưng của Trường Nhật ngữ JSL Nippon

Trường Nhật ngữ JSL Nippon có phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, các bài giảng linh hoạt nhất, giúp cho các bạn nắm được các kiến thức, và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách thành thạo nhất. Để sau khi các bạn tốt nghiệp tại trường có thể vận dụng được các kiến thức đã học để áp dụng vài thực tế để phát triển xã hội.

– Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

truong-nhat-ngu-jsl-nippon-okinawa
Trường Nhật ngữ JSL Nippon được xây dựng mới, cơ sở vật chất hiện đại

Trường Nhật ngữ JSL Nippon có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường.

– Ngoài các buổi học kiến thức trên lớp, trường còn tổ chức các hoạt động và môn học hữu ích nhất để các bạn được trải nghiệm và hiểu biết hơn về nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ JSL Nippon

Trường Nhật ngữ JSL Nippon cung cấp các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao. Lớp trung cấp sinh viên bắt đầu luyện thi để chuẩn bị cho cấp độ N3 – N2. Ở cấp độ cao nhất, học sinh được trang bị kiến thức cho kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và các bài thi vào đại học. Các khóa Nhật ngữ kéo dài từ một năm 3 tháng đến 2 năm, phụ thuộc vào kỳ nhập học và theo từng nhu cầu của học sinh.

le-tot-nghiep-truong-nhat-ngu-jsl-nippon-okinawa
Lễ tốt nghiệp Trường Nhật ngữ JSL Nippon Okinaea

– Đối với lớp dành cho người mới bắt đầu, Trường Nhật ngữ JSL Nippon đào tạo cách diễn đạt đơn giản cho cuộc sống hàng ngày và ngữ pháp cơ bản một cách kỹ lưỡng.

– Đối với lớp Trung cấp và Nâng cao, trường JSL tập trung đào tạo 4 kỹ năng : Đọc, Viết, Nghe, Hội thoại ở cấp độ cao hơn. Chuẩn bị tốt cho JLPT hoặc EJU

– Trước khi nhập học chính thức, học sinh phải làm bài test để kiểm tra trình độ và phân lớp.

Tham khảo thêm: Chương trình đào tạo Học viện quốc tế AIM Nara

Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ JSL Nippon

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại Trường Nhật ngữ JSL Nippon các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Đã hoàn tất chương trình phổ thông 12, học bạ trên 6,0

– Đã đậu N5 (JLPT) hoặc đậu các chứng chỉ tương đương N5. Hoặc có số giờ học tiếng nhật trên 150 tiếng đồng hồ.

– Bản thân và gia đình không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật.

Thời gian tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

sinh-vien-truong-nhat-ngu-jsl-nippon-okinawa
Điều kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ JSL Nippon

Học phí tại Trường Nhật ngữ JSL Nippon Okinawa

(1 năm)
(1 năm 9 tháng)
(1 năm 6 tháng)
Tháng 1 (1 năm 3 tháng)
Phí đăng ký¥10,000¥10,000¥10,000¥10,000
Phí nhập học¥120,000¥120,000¥120,000¥120,000
Học phí¥600,000¥1,050,000¥900,000¥750,000
Phụ phí / CSVC¥100,000¥175,000¥150,000¥125,000
Tổng cộng¥830,000¥1,355,000¥1,180,000¥1,005,000

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Ký túc xá Trường Nhật ngữ JSL Nippon

Học viện có ký túc xá dành cho du học sinh, phòng ký túc xá có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lanh, máy giặt, lò vi sóng,…rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và rèn luyện. Vì vậy du học sinh có thể an tâm, không phải lo lắng về vấn đề an ninh hoặc học sinh phải thuê phòng bên ngoài khi đến học tại trường.

Tham khảo thêm: Trường Đại học Quốc Tế IPU

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ JSL Nippon

– Xung quanh có các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm gia đình lớn, nhà hàng, v.v., và mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày đều có sẵn. Ngoài ra, cách khoảng 20 đến 30 phút đi xe đạp, có một công viên rộng lớn và một bãi biển đẹp, nơi bạn có thể tham gia các môn thể thao biển như lặn biển.

– Với môi trường học tập mang đậm màu sắc quốc tế, là nơi nuôi dưỡng các nhân tài của quốc gia trong tương lai. Đến du học tại trường, các bạn cùng nhau học ngôn ngữ tạo ra nguồn sức mạnh cho mình để có thể làm việc tại các Công ty Quốc tế lớn và tạo nhiều việc có ích cho xá hội.

lop-hoc-truong-nhat-ngu-jsl-nippon-okinawa
Cơ sở vật chất trong phòng học Trường Nhật ngữ JSL Nippon

– Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Nhật ngữ JSL Nippon Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)