Giới thiệu Trường Nhật ngữ Human Academy

Osaka là một trong những thành phố lớn và nổi tiền, được nhiều người biết đến nhất ở Nhật Bản. Với đặc điểm là một trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại của Nhật Bản, có thể nói Osaka đã thu hút được rất nhiều khách du lịch, du học sinh, lao động và những công ty đầu tư từ khắp nên trên thế giới.

Và với lượng học sinh du học Nhật Bản, lao động quốc tế đông đảo như vậy, tại thành phố này đã có rất nhiều trường Nhật ngữ được mở ra nhằm giảng dạy tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản cho người nước ngoài. Và trường Nhật ngữ Human Academy là một trong những ngôi trường uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Human Academy

 • Năm thành lập: 1987.
 • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Human Academy.
 • Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミー日本語学校大阪校.
 • check
  Tên tiếng Anh: Human Academy Japanese Language School.lement
 • check
  Địa chỉ: 542-0081 Osaka-shi Chuo-ku Minamisenba 4-3-2.
 • check
  Ga gần nhất: ga Kitahama (1,4 km).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7,10
trường Nhật ngữ Human Academy

Trường có trụ sở chính đặt tại Tokyo, còn chia nhánh là trường học ở Osaka. Tọa lạc ở khu phố trung tâm của thành phô Osaka, xung quanh trường có rất nhiều cử hàng, khu vui chơi trung tâm mua sắm đầy nhộn nhịp, sầm uất, thuận tiện cho các bạn học viên có thể mua sắm, vui chơi, hay tìm việc làm thêm phù hợp để trang trải sinh hoạt phí.

Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, mà trường còn giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau với rất nhiều sinh viên Nhật Bản theo học, cùng với đó là những cơ sở đào tạo dành cho những học viên đã đi làm, chính vì thế mà cơ hội được giao lưu với những người bản xứ và văn hóa Nhật Bản rất phong phú và có lợi cho các bạn học viên

Ngoài các lớp học tiếng Nhật, trường còn có những lớp học kỹ năng đặc biệt được tổ chức để hướng dẫn cho các bạn học viên những kỹ năng cần thiết cho sau này như viết tiểu luận, toán, ôn thi lên Đại học – Cao đẳng - trường nghề,… cho những bạn học viên có nhu cầu học tiếp lên cao sau này.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng đầy đủ, tiện nghi như máy tính, thư viện, máy chiếu, mạng Internet,… sẵn sang phục vụ việc học cho các bạn học viên cũng như quá trình giảng dạy của giáo viên trong trường. Trường không có ký túc xá.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Human Academy

trường Nhật ngữ Human Academy

Hiện tại, trường có 4 khóa học dự bị tiếng Nhật dành cho những học viên có nguyện vọng thi lên Đại học, Cao đẳng và các trường nghề ở Nhật Bản được tổ chức tuyển sinh mỗi năm một làn cùng với 1 khóa học tiếng Nhật cơ bản được tổ chức tuyển sinh thường xuyên trong năm.

Khóa học

Thời gian nhập học

Học phí

Dự bị 2 năm

Tháng 4

1 300 000 yên

Dự bị 1 năm 3 tháng

Tháng 1

844 000 yên

Dự bị 1 năm 6 tháng

Tháng 10

996 000 yên

Dự bị 1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 148 000 yên

Cơ bản 2 năm

Thường xuyên

Điều kiện nhập học ỏ trường Nhật ngữ Quốc tế Human Academy

Để được nhập học tại trường, các bạn du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Điểm trung bình chung từ 7.0 trở lên.
 • Ưu tiên tuyển sinh đối với những bạn đã, đang học Đại học, Cao đẳng.

Facebook Comments