Giới thiệu Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA là ngôi trường đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục tiếng Nhật cho người nước ngoài kể từ năm 1982. Nhiều học viên đã học tiếng Nhật để thi lên các trường cao đẳng, đại học hoặc đi làm. Và sau khi tốt nghiệp, họ hoạt động rất tích cực tại quê hương hay ngay chính tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản. Nếu bạn không quá coi trọng việc phải sống tại thủ đô sầm uất Tokyo thì Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA và mảnh đất Fukuoka chính là điểm đến tuyệt vời bạn nên lựa chọn.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA nhé!

truong-ngon-ngu-nhat-ban-fukuoka-YMCA
Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Thông tin chung về Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

• Năm thành lập: 1982
  • Tên tiếng Việt: Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA
  • Tên tiếng Nhật: 福岡YMCA日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Fukuoka YMCA Japanese School
  • Địa chỉ trường: 2F Tenjin Asahi Bldg, 3-4-7 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka 810-0001
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Tenjin: 400m
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 814.000 yên (Học phí tăng từ kỳ 10/2021)
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.5, dành cho học sinh có dự định đi làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi có kết quả phỏng vấn nộp 20,000 yên cho Yoko để nộp cho trường.
  • Ký túc xá: 140,000 JPY – 170,000 JPY/3 tháng. Không bắt buộc

Đặc trưng của Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Nói về trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA, là nhắc đến ngôi trường đa văn hóa. Trường quy tụ du học sinh nhiều quốc gia trong đó nhiều nhất là châu Á và Việt Nam chiếm một số lượng không nhỏ.

Du học tại trường, học viên được tiếp xúc và giao lưu với các bạn bè thuộc các nền văn hóa khác nhau. Cùng nhau trải nghiệm và học hỏi được trường xem là một mô hình tích cực để gia tăng hiệu suất học tập cùng phát triển mô hình đào tạo đa quốc gia theo hướng tích cực.

truong-ngon-ngu-nhat-ban-Fukuoka
Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Chương trình đào tạo của Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA hết sức đa dạng, phù hợp với mọi đối tường với level tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên.

Chương trình đào tạo của Trường FUKUOKA YMCA

Tiếng Nhật thông thường

Trong khóa học tiếng Nhật thông thường của Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA, học viên sẽ được học tiếng Nhật để sử dụng trong các tình huống thực tế như trong đời sống hằng ngày, công việc v.v… Các học viên sẽ được xếp lớp tùy theo trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp và học tiếng Nhật tập trung trên lớp mỗi ngày 4 tiết.

Thời gian nhập học : chương trình học 2 năm (nhập học vào tháng 4) và chương trình học 1,5 năm (nhập học vào tháng 10).

Tiếng Nhật học lên các trường đại học, cao đẳng

Trong khóa học này, học viên sẽ được học tiếng Nhật, luyện thi để học tiếp lên các trường học nghề và đại học ở Nhật.

Có 2 kiểu chương trình học : Chương trình học 2 năm (nhập học vào tháng 4) và chương trình học 1,5 năm (nhập học vào tháng 10).

Điều kiện tuyển sinh Trường ngôn ngữ Nhật Bản YMCA

– Học bạ > 6.5, dành cho học sinh có dự định đi làm sau khi tốt nghiệp

– Bản thân và gia đình không có tiền sử lưu trú bất hợp pháp tại Nhật Bản

– Phải trải qua ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật ở nước sở tại và phải có giấy chứng nhận học tập Nhật ngữ

– Sinh viên phải có visa du học sinh tại Nhật

– Yêu cầu ngoại ngữ: có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT N5 trở lên hoặc chứng chỉ J-TEST cấp độ F trở lên hoặc chứng chỉ NAT-TEST 5Q trở lên

dieu-kien-tuyen-sinh-truong-ngon-ngu-nhat-ban-Fukuoka-YMCA
Điều kiện tuyển sinh Trường ngôn ngữ Nhật Bản YMCA

Học phí tại Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Chi phíNăm 1Năm tiếp theo
Nhập học tháng 4Nhập họctháng 10
Tuyển sinh20.00000
Nhập học80.00000
Học phí600.000600.000300.000
Chi phí khác70.000700.00035.000
Tổng cộng770.000670.000355.000

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng tại Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA có chế độ học bổng để hỗ trợ cho học viên như:

– Học bổng các nhà tài trợ của Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Số tiền : 60,000 yên ~ 120,000 yên.

Học bổng được quyết định dựa trên cơ sở xem xét thành tích học tập, điểm chuyên cần và thái độ học tập.

– Quỹ khuyến khích sinh viên và lưu học sinh nước ngoài du học tư phí – Cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản

Số tiền : 48,000 yên/tháng.

Dựa trên cơ sở xem xét thành tích học tập, điểm chuyên cần và thái độ học tập của học viên, nhà trường sẽ tiến cử lên Cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản.

hoc-bong-truong-ngon-ngu-nhat-ban-Fukuoka-YMCA
Học bổng tại Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA

Cơ hội khi học tập Trường ngôn ngữ FUKUOKA YMCA

Học tại Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA học sinh không chỉ được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản mà còn có cơ hội giao lưu với du học sinh đến từ nhiều nước khác.

Chương trình đào tạo của trường rất phong phú, lớp học được phân chia theo trình độ tiếng Nhật để đảm bảo rằng bất cứ học sinh nào cũng có thể nắm rõ được kiến thức tiếng Nhật.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, du học sinh sẽ được hoàn thiện toàn diện lượng kiến thức và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Nhật.

Ngoài giờ học, Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh có cơ hội khám phá, tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Fukuoka:

Học viện Nhật ngữ Kyoshin Fukuoka

Trường Nhật ngữ GAG