Giới thiệu Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto Nhật Bản

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto được thành lập vào năm 2000 và tọa lạc tại tỉnh Kumamoto. Là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại thành phố. Hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến học tại trường với các khóa học đa dạng và chất lượng nhất.

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto trở thành địa điểm đào tạo tiếng Nhật không thể bỏ qua đối với du học sinh Quốc tế khi đi du học Nhật Bản. Vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về Khoa tiếng Nhật Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto này nhé!

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto Nhật Bản

Thông tin chung về Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto

• Năm thành lập:1983
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto
  • Tên tiếng Nhật: 熊本工業専門学校 日本語科
  • Tên tiếng Anh: Kumamoto Technical College Japanese Course
  • Địa chỉ trường: 5-1-1 Nagamine-higashi, Higashi-ku, Kumamoto-shi, Kumamoto 861-8038
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Tokaigakuen-Mae: 4.5 km
  • Điện thoại: 096-380-8645
  • Fax: 096-380-8646
  • Website: https://www.kumakosen.jp/
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 646.000yen
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0.
  • Ký túc xá: Không bắt buộc

Đặc trưng của Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto

– Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto thành lập từ năm 1983 tại thành phố Kumamoto, đảo Kyushu, Nhật Bản, trực thuộc pháp nhân trường học – Học viên Kaishin (thành lập năm 1903).

– Thành phố Kumamoto được đánh giá là thành phố dễ sống nhất Nhật Bản bởi vị trí địa lý thuận lợi, giao thông dễ dàng, tình hình an ninh chính trị ổn định. Đặc biệt là chi phí sinh hoạt rẻ chỉ bằng 2/3 chi phí sinh hoạt tại Tokyo (60.000 ~ 80.000 yên/ tháng).

Kumamoto Technical College Japanese Course – Du học Nhật Bản YOKO

– Tỉ lệ học tiếp lên đạt 100%. Có các hướng phát triển sau cho các bạn muốn học tiếp: Thi vào các khoa khác của trường, Thi vào các trường đại học trên toàn quốc, Thi vào các trường chuyên môn trên toàn quốc, Học tiếp hệ sau đại học, Học dự bị đại học.

– Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa cho học sinh, giúp học sinh có thể trải nghiệm những điều thú vị trong văn hóa Nhật Bản.

Chương trình đào tạo khoa tiếng Nhật Trường Kumamoto

– Khóa học 2 năm (nhập học tháng 4): Cho đến đầu tháng 11 năm sau
– Khóa học 1 năm rưỡi (nhập học tháng 10): Cho đến đầu tháng 5 năm sau

Tham khảo: Chương trình đào tạo Trường Nhật ngữ Unitas Kofu

Điều kiện tuyển sinh khoa tiếng Nhật Trường Kumamoto

Ngoài các điều kiện du học Nhật Bản chung cần có. Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto các bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Đã tốt nghiệp THPT ( hoặc đại học, cao đẳng ) hoặc sẽ tốt nghiệp vào trước thời gian nhập học

– Đã học tiếng Nhật hơn 150 giờ tại một trường học hoặc cơ sở giáo dục tiếng Nhật tư nhân được cơ quan chính phủ công nhận là có khả năng thực hiện giáo dục tiếng Nhật.

– Những người có kết quả kiểm tra khác nhau có thể chứng minh năng lực của kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 trở lên

– Đủ điều kiện tài chính

– Có người bảo lãnh tài chính

hoc-vien-truong-cao-dang-ky-thuat-Kumamoto
Điều kiện tuyển sinh khoa tiếng Nhật Trường Kumamoto

Học phí tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto

Danh sách học phí (Yên Nhật)

Thời gian nhập họcHàng nămLệ phí thi đầu vàoLệ phí tuyển sinhHọc phíChi phí linh tinhTổng cộng
Kỳ nhập học tháng 4Năm đầu20.000100.000580.000120.000820.000
Năm thứ hai00580.0000580.000
Kỳ nhập học tháng 10Năm đầu20.000100.000580.000100.000800.000
Năm thứ hai00290.0000290.000

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto

Những sinh viên được Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) chấp thuận sẽ nhận được học bổng dành cho sinh viên quốc tế được tài trợ bởi tư nhân.

Tham khảo thêm: Học bổng tại Học viện quốc tế Sagami tỉnh Kanagawa

Cơ hội khi học tập tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto

– Số lượng học viên tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với sự đa dạng về nền văn hóa và ngôn ngữ. Vì vậy các bạn có nhiều cơ hội hơn để trao đổi và giao lưu nền văn hóa khác nhau. Và cùng nhau học tập và rèn luyện học tiếng Nhạt tại trường để cùng nhau phát triển và có ích cho xã hội.

– Xung quanh khu vực trường là những quán bán hàng và khu mua sắm rất tiện dụng,một siêu thị, hiệu sách, quán cafe, tóc và một vài máy rút tiền tự động ATM. Tại đây đồ ăn và các mặt hàng được bán với giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu đời sống sinh viên.

– Từ trường đến khu trung tâm thành phố các bạn di chuyển đi bằng xe đạp mất khoảng 10-15 phút rất thuận tiện.

Cơ hội khi học tập tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto thường xuyên tổ chức hội thảo với các công ty và doanh nghiệp giúp cho du học sinh tìm kiếm việc làm, nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất đến với học viên của mình.

– Trường có xây dựng các khu ký túc xá dành cho học viên, ký túc xá được xây dựng gần trường. Ký túc xá được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi phuc vụ cho học tập và sinh hoạt của các bạn.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Trường Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!