Giới thiệu Trường cao đẳng Hiroshima YMCA

Tìm kiếm một ngôi trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng là mong muốn của hầu hết các bạn du học sinh. Trong bài viết này YOKO sẽ chia sẻ đến các bạn một ngôi trường Tiếng chất lượng, và là đối tác chiến lược của Trung tâm – Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA. Tham khảo bài viết để tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này nhé.

Thông tin cơ bản Hiroshima YMCA College

• Tên tiếng Anh: Hiroshima YMCA College
  • Tên tiếng Nhật: 広島YMCA専門学校
  • Địa chỉ: 7-11 Hatchobori, Naka-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima 730-8523
  • Nhà ga gần nhất: Ga Kencho-Mae: 500 m; Ga Hiroshima: 1.6 km
  • Homepage: https://www.hymca.jp/vt/course.html

Điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA

Trường Hiroshima YMCA được thành lập từ năm 1938 ,trải qua 65 năm trên các lĩnh vực giảng dạy trường luôn nỗ lực đào tạo nguồn nhân tài phục vụ cho xã hội. Đến năm 1989 với tiền thân là trường ngoại ngữ Hiroshima YMCA, trường đã khai trương khóa giảng dạy tiếng Nhật.

điểm nổi bật trường cao đẳng hiroshima YMCA College

Điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA

Trường YMCA Hiroshima hiện đang tiến hành giảng dạy tiếng Nhật giống như khóa ngôn ngữ giao tiếp, ngành giáo dục văn hóa.

Sinh viên học khóa ngôn ngữ giao tiếp sẽ được lựa chọn thời gian học tập và lớp học phù hợp với năng lực từng bạn.

Chương Trình Đào tạo của Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA

Trong khóa ngôn ngữ giao tiếp tiếng Nhật, học sinh không chỉ được giảng dạy lý thuyết mà còn được cung cấp bài học phù hợp với nhu cầu.

Nhằm giúp học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng tiếng Nhật tại trường Cao đẳng/Đại học, phục vụ công việc hay trong giao tiếp hàng ngày, trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng.

Khóa học tiếng Nhật

Mỗi năm, trường có 2 kỳ tuyển sinh vào tháng 04 và tháng 10.

Khóa tiếng nhật 1 năm

Thời gian nhập học: Tháng 04

Số lượng học viên tối đa: 60 người

Đối với khóa học 1 năm này sẽ phù hợp với những bạn đã từng học tiếng Nhật ít nhất 1 năm. Bởi khóa học sẽ bắt đầu được giảng dạy từ hệ trung cấp và tốt nghiệp sau một năm học tập.

Hệ tiếng nhật 1.5 năm

Thời gian nhập học tập: tháng 10

Số lượng học sinh tối đa là 60 người

Chương trình học kỳ tháng 10 sẽ bắt đầu từ trình độ sơ cấp, trong năm cuối sẽ chuyển từ trung cấp đến thượng cấp.

Khóa tiếng nhật 2 năm

Thời gian nhập học: tháng 04 hàng năm

Số lượng học sinh tối đa: 60 người

Khóa học này dành cho các bạn đã học tiếng Nhật trên 150 giờ tại nước sở tại hoặc đạt trình độ tiếng Nhật sơ cấp, phù hợp với các bạn có mong muốn trau dồi và cải thiện tiếng.

Trong năm học đầu tiên, học viên được học đến nửa đầu trung cấp, năm học tiếp theo học hết phần còn lại của trung cấp và thượng cấp.

• Lưu ý: Sau khi nhập học vào từng khóa học, trường có kiểm tra năng lực để tiến hành xếp lớp tùy theo năng lực.

Khóa giao tiếp quốc tế

Thời gian đào tạo: 01 năm

Khóa giao tiếp quốc tế, bên cạnh việc học tiếng Anh, bạn còn có thể học thêm tiếng Nhật. Với việc tập trung học tập ngôn ngữ, mục tiêu của chúng tôi là “Ngoại ngữ giúp bạn giao tiếp”.

Điều kiện tuyển sinh Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA

Điều kiện để tham gia du học tại Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình học bạ THPT tối thiểu 6.0
  • Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật sơ cấp N5
  • Không nằm trong diện cấm xuất nhập cảnh tại Việt Nam và Nhật Bản
  • Người bảo lãnh đủ điều kiện tài chính chi trả trong suốt quá trình học sinh học tập

Học phí của trường Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA

Chi phí học tập tại Trường trong năm đầu tiên khoảng 762.500 Yên, trong đó bao gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, phí giáo trình và bảo hiểm.

Đọc thêm: CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN 2023

Cơ hội khi học tập tại Trường

Du học sinh khi theo học tại Trường có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích, bên cạnh các giờ học trên lớp. Qua đó giúp du học sinh có nhiều cơ hội được tiếp xúc vào giao lưu với trường và bạn bè.

• Tham quan thực tiễn xã hội
  • Đại hội thể thao
  • Tiệc giáng sinh
  • Các buổi dã ngoại tập trung

Điều kiện du học nhật bản

Cơ hội khi học tập tại Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA

Liên hệ tư vấn với trường tại YOKO

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trường Cao đẳng Hiroshima YMCA mà YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

du học nhật bản yoko

Trường Cao đẳng Hiroshima YMCA College

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.