Hội thảo du học Nhật Bản: Tại sao tổng chi phí du học Nhật Bản chỉ 185 triệu VNĐ?

Sau khi xem bảng chi phí du học chi tiết tại trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật YOKO, rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh đã đặt ra câu hỏi: Tại sao du học Nhật Bản lại rẻ như vậy? Giá rẻ như vậy liệu có đáng tin không?

Tại sao tổng chi phí du học Nhật Bản 2015 chỉ từ 185 triệu VNĐ đã bao gồm học phí 1 năm, phí ký túc xá 3 tháng, phí hồ sơ, vé máy bay…? Để giải đáp thắc mắc này, YOKO sẽ đưa ra 1 số lý do sau:

Thứ nhất, với du học Nhật Bản Yoko hoàn toàn miễn phí tư vấn chọn trường phù hợp cho các bạn, miễn phí dịch thuật toàn bộ hồ sơ sang tiếng Nhật cho bạn. Ở các công ty du học khác, thông thường bạn sẽ phải chi trả tối thiểu từ 3 – 30 triệu đồng phí chuẩn bị hồ sơ và vô vàn những loại phí phát sinh khác. Như vậy, chỉ so về khoản phí dịch vụ và làm hồ sơ, so với các công ty du học Nhật Bản khác, tại Yoko bạn đã có thể tiết kiệm 1 khoản phí khá lớn.

Thứ 2, Yoko công khai rõ ràng và chi tiết các khoản phí mà bạn phải nộp. Thông tin học phí các bạn có thể đối chiếu trên website của các trường. Khi nộp học phí, các bạn sẽ nộp theo giấy báo học phí của trường và nộp trực tiếp vào tài khoản của trường ở Nhật Bản. Thường học phí 1 năm ở các trường tại Nhật Bản sẽ dao động từ 175 – 200 triệu VNĐ/ năm. Có một số công ty du học không công khai khoản phí này để tự động tăng học phí. Do vậy, với những công ty du học không công khai minh bạch các khoản phí, bạn nên xem xét lại và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về trường bạn định học.

Thứ 3, là một người có kinh nghiệm từng học tập và làm việc hơn 6 năm tại Nhật Bản, chị Du Hằng – Giám đốc trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật Yoko luôn tư vấn cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào mức chi phí và chất lượng dịch vụ khi du học Nhật Bản tại YOKO.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về chi phí du học Nhật Bản tại YOKO cũng như các thông tin khác về du học Nhật Bản, Yoko trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo:

Du học Nhật Bản: Tại sao tổng chi phí du học Nhật bản chỉ từ 185 triệu VNĐ.

Thời gian: 8h30 – 10h30 ngày 23/08/2014

Địa điểm: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật Yoko, tầng 1, số 7 ngõ chùa Nền, đường Láng, HN

ĐT: 043 7606 609/ 0977156461

Email: yokocenter@gmail.com

Website: https://yoko.edu.vn/

FB: https://www.facebook.com/trungtamtiengnhatYOKO

Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

 

Facebook Comments