Giới thiệu Học viện nhật ngữ TBC

Học viện Nhật ngữ TBC nổi tiếng nhiều năm khi là ngôi trường dạy nghề lớn nhất ở phía Bắc Kanto. Với hệ thống đào tạo có quy mô lớn và riêng biệt theo hơn 15 ngành nghề nổi bật như: thiết kế, CNTT, đầu bếp, du lịch, cơ khí,… Cùng lịch sử giáo dục lâu đời từ 1985, cho nên học viện Nhật ngữ TBC hứa hẹn là môi trường chất lượng giúp các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản khi sang sẽ phát triển khả năng về chuyên môn lẫn tiếng Nhật. Cùng Yoko tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé!

Học viện nhật ngữ TBC

Thông tin cơ bản về học viện nhật ngữ TBC

• Tên tiếng Anh: TBC Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: ティビィシィ Trường dạy tiếng Nhật
  • Địa chỉ: 1 Chome-2-5 Ōdōri Utsunomiya-shi, Tochigi-ken 320-0811
  • Trường thành lập năm 1985
  • Trường cách Ga Utsunomiya: 1 km
  • Các kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10
  • Số điện thoại: 028-622 -8110– Fax: 028-625-7330
  • Trang chủ:  http://tbc-nihongo.com/
  • Email:  info@tbc-u.ac.jp

Điểm nổi bật của học viện nhật ngữ TBC

Trường có hệ thống đào tạo phân bố rộng rãi tại tỉnh Tochigi được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian trường rộng rãi, thoáng mát và môi trường học tập chất lượng rất thích hợp cho các em du học sinh phát triển toàn diện về chuyên môn lẫn tiếng Nhật.

Ngoài ra, khuôn viên trường còn xây dựng đầy đủ các mô hình giải trí, rèn luyện. Trường có cả 1 sân Golf lớn dành cho các bạn học sinh quốc tế.

Chương Trình Đào tạo của học viện nhật ngữ TBC

Học viện Nhật ngữ TBC đều có các khoa riêng biệt chẳng hạn như:

• Xử lý thông tin
  • Du lịch/khách sạn
  • Công chức
  • Thẩm mỹ
  • Trang điểm
  • Thời trang
  • Thiết kế, anime/manga
  • Bảo dưỡng ô tô
  • Thư ký và y tế, chăm sóc điều dưỡng, giáo dục trẻ em, đầu bếp, v.v.

Trường có 36 phòng ban trong 19 lĩnh vực và có một bộ phận đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Hàng năm có hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 10 quốc gia, chủ yếu ở khu vực Châu Á.

Điều kiện tuyển sinh tại học viện nhật ngữ TBC

• Tốt nghiệp THPT trở lên, Học bạ >6.0
  • Thời gian tốt nghiệp không quá 5 năm
  • Đạt trình độ tiếng nhật N5 trước khi phỏng hoặc đã học tiếng Nhật từ 200 giờ trở lên.

Học phí của học viện nhật ngữ TBC

Chi phí du học Nhật Bản tại TBC là bao nhiêu? là điều học sinh và phụ huynh đang quan tâm. Khóa học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ TBC sẽ tuyển sinh vào 2 kỳ tháng 4 và tháng 10.

Địa điểm đào tạo các lớp Nhật ngữ sẽ diễn ra tại Utsunomiya:

• Trường Cao đẳng Kinh doanh Thông tin Quốc tế và Koyama
  • Trường cao đẳng ô tô và thiết kế kỹ thuật quốc tế.
Loại chi phíNăm đầu tiềnNăm tiếp theo
Khai giảng tháng 4
(1,5 năm)
Khai giảng tháng 10
( 2 năm )
Phí tuyển sinh15,000 yên00
Phí nhập học50,000 yên00
Học phí560.000 yên280.000 yên560.000 yên
Chi phí khác70.000 yên40.000 yên60.000 yên
Tổng cộng695,000 yên320.000 yên620,000 yên

Đối với mức học phí các ngành nghề: trường sẽ công bố cụ thể  sau khi các em học chuyển tiếp lên. Nhìn chung, khóa học tiếng và chuyên ngành tại học viện TBC cũng khá rẻ so với những nơi khác.

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Học bổng bạn sẽ nhận được tại học viện nhật ngữ TBC

Sau khi hoàn thành khóa nhật ngữ và chuyển tiếp lên các nhóm ngành nghề của trường. Học sinh sẽ được miễn phí 100,000 JPY phí nhập học và giảm 50% tiền học phí cho ngành nghề đó.

Cơ hội khi học tập tại học viện nhật ngữ TBC

Học viện nhật ngữ TBC liên kết với nhiều công ty để tạo điều kiện thuận lợi công việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Vừa học tiếng Nhật vừa trải nghiệm văn hóa tại trường tổ chức định kỳ và thường xuyên.

Học viện nhật ngữ TBC có cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tự biên soạn bởi nhà trường, nhiều quỹ học bổng cung cấp cho học sinh quốc tế.

Ngoài ra khi học tập tại trường vào khoảng thời gian rảnh học sinh có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Trường sẽ giới thiệu việc làm phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các em. Sau khi có Giấy phép làm thêm các em sẽ làm thêm 28 tiếng/ tuần.

Môi trường học tập và làm việc của các du học sinh sẽ có đa văn hóa vì vậy ngoài học tập về văn hóa Nhật Bản các em còn cơ hội tiếp xúc với các nên văn hóa khác trên thế giới.

Học viện Nhật ngữ TBC chính là điểm đến hoàn hảo cho các em học sinh mong muốn du học Nghề tại Nhật.

Liên hệ tư vấn với học viện nhật ngữ TBC tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện nhật ngữ TBC mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp.

Nhu cầu du học Nhật Bản hiện nay rất nhiều do vậy hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất như chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trường, đừng ngần ngại liên hệ với YOKO để được hỗ trợ tốt nhất nha.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Trung tâm đã hỗ trợ thành công cho hơn 5000 bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản, kết nối với mạng lưới hơn 200 trường Nhật ngữ hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào.

Không chỉ dẫn đầu về số năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 du học sinh của YOKO đều được hỗ trợ xử lý và tư vấn hồ sơ miễn phí. Qua đây giúp học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, du học tiết kiệm nhất.

Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác:

Trường Nhật ngữ OBM

Trường Nhật ngữ EHLE