Giới thiệu Học viện giao lưu quốc tế Oarai – Ibaraki

Học viện giao lưu quốc tế Oarai Ibaraki (Oarai International Exchange Academy) là trường Nhật ngữ mới thành lập năm 2014 tọa lạc tại Oarai, Ibaraki. Thiên nhiên phong phú và môi trường tốt nhất cho cả học tập và làm việc, trường cung cấp công việc bán thời gian cho những sinh viên muốn làm việc trong thời gian học tại trường.

Trong bài viết này, Cùng Du học Nhật Bản YOKO tìm hiểu rõ hơn về Học viện giao lưu quốc tế Oarai nhé!

lop-hoc-hoc-vien-giao-luu-quoc-te-oarai
Lớp học tiếng Nhật tại Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Thông tin chung về Học viện giao lưu quốc tế Oarai

• Năm thành lập: 2014
  • Tên tiếng Việt: Học viện giao lưu quốc tế Oarai
  • Tên tiếng Nhật: 大洗国際交流アカデミ
  • Tên tiếng Anh: Oarai International exchange academy
  • Địa chỉ trường: 7986-52 Isohamacho Ooaraimachi Higashi-ibaraki Ibaraki 311-1301
  • Địa chỉ ga gần nhất: Ga Nakaminato: 1.8 km
  • Điện thoại: +81-29-266-1929
  • Fax: +81-29-219-5393
  • Website: https://www.oarai-academy.com/
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
  • Chi phí năm đầu: 670.000yên
  • Điều kiện tuyển sinh: Học bạ > 6.0
  • Ký túc xá: 72,000 – 90,000 JPY / 6 tháng. Không bắt buộc
hoc-vien-giao-luu-quoc-te-oarai
Học viện giao lưu quốc tế Oarai – Ibaraki

Đặc trưng của Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Đối với những bạn chưa có visa du học, trường có thể nộp hồ sơ thay cho bạn. Hãy yên tâm rằng đội ngũ nhân viên kỳ cựu của trường sẽ xử lý các công việc phức tạp liên quan đến việc xin thị thực.

Ngày đầu tiên đến Nhật Bản, đội ngũ nhân viên tại Học viện giao lưu quốc tế Oarai sẽ đón tại sân bay, sau đó sẽ hướng dẫn những điều cần thiết. Và bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, nếu cần được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến du học, bạn đều có thể liên hệ trường.

hoc-vien-giao-luu-quoc-te-oarai
Phòng học tại Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Đội ngũ giáo viên Trường Học viện giao lưu quốc tế Oarai có chuyên môn cao, kèm với đó là nghiệp vụ sư phạm nên có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Nhiều chương trình học bổng ra đời giúp các bạn có cơ hội được học tập với chi phí thấp nhất.

Chương trình đào tạo Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Khóa dự bị đại học

Học chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học. Trong thời gian học từ 1,5 năm đến 2 năm, học viên học từ trình độ cơ bản (trình độ N5) đến trình độ N2 trong thời gian của khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện giao lưu quốc tế Oarai, học viên đủ điều kiện để tham gia bất kỳ kỳ thi đại học nào tại Nhật Bản.

phong-hoc-truong-nhat-ngu-quoc-te-oarai
Chương trình đào tạo Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Khoá học chung

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần để bắt đầu sống và làm việc tại Nhật Bản. Không chỉ ngôn ngữ mà Học viện giao lưu quốc tế Oarai cung cấp các bài học văn hóa khác nhau. Bạn sẽ được yêu cầu trình độ tiếng Nhật N2 (JLPT) nói chung khi bạn nộp đơn xin việc tại Nhật Bản.

Điều kiện tuyển sinh Học viện giao lưu quốc tế Oarai

– Yêu cầu du học sinh phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên với học bạ trên 6.0.

– Du học sinh phải có sức khỏe tốt và có ý định học lên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

Học viện giao lưu quốc tế Oarai xét tuyển dựa trên hồ sơ, phỏng vấn và bài luận; trong một số trường hợp cần thiết sẽ có thêm kiểm tra về tiếng Nhật, Toán và bài luận.

Cổng vàoThời gian tuyển sinhGiấy chứng nhận đủ điều kiện
Tháng 41/3 – 20/526/2
Tháng 101/10 – 22/1130/8

Học phí tại Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Đối với đăng ký thị thực sinh viên

YênĐăng kíCổng vàoCơ sởhọc phíTổng cộng
6 tháng20.00040.00030.000270.000360.000
1 năm70.000540.000670.000
1 năm 6 tháng70.000810.000940.000
2 năm90.0001.080.0001.230.000

Đối với sinh viên không có thị thực

YênPhí vào cửaHọc phíTỔNG CỘNG
4 tuần15.00042.00057.000
8 tuần84.00099.000
12 tuần115.000130.000

Học phí có thể thay đổi theo các kỳ nhập học. Chi tiết vui lòng liên hệ YOKO để được cập nhật.

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản tự túc chỉ từ 160 triệu

Cơ hội khi học tập tại Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 28 giờ mỗi tuần. Học viện giao lưu quốc tế Oarai sẽ tích cực giới thiệu cho các bạn công việc làm thêm.

Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, phong tục và con người Nhật Bản.

ky-tuc-xa-hoc-vien-giao-luu-quoc-te-oarai
Ký túc xá Học viện giao lưu quốc tế Oarai

Học viện giao lưu quốc tế Oarai sắp xếp chỗ ở cho sinh viên nếu cần. Có một số loại chỗ ở cho bất kỳ nhu cầu nào từ căn hộ riêng cho đến ký túc xá 4 giường. Tất cả các chỗ ở đều nằm trong vòng 5 đến 10 phút đến trường bằng xe đạp. Đặt phòng tối thiểu là từ trước 3 tháng và thanh toán có thể được thực hiện khi đến bằng tiền mặt.

Phí thuê
Phòng 2 giường (6 tháng)từ 72.000 đến 90.000 yên

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại YOKO

Trên đây là những thông tin về Học viện giao lưu quốc tế Oarai mà Trung tâm YOKO muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thực sự hữu ích, giúp bạn tìm kiếm được một ngôi trường phù hợp..

Bạn muốn biết thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với YOKO để đăng ký và nhận tư vấn sớm nhất nhé!