Giới thiệu Trường Nhật ngữ Unitas

Nếu bạn đang có ý định tham gia du học Nhật Bản trong thời gian tới thì chắc chắn không thể bỏ qua việc tìm hiểu các ngôi trường Nhật ngữ. Trong bài viết này, YOKO sẽ chia sẻ cho bạn một ngôi trường được rất nhiều bạn quan tâm và là 1 trong những đối tác chiến lược tại YOKO – Trường Nhật ngữ Unitas

Trường Nhật ngữ Unitas

Thông tin cơ bản

Địa chỉ: 22 Sankyo bldg. 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku Tokyo

Trường Unitas Tokyo nằm tại quận Shinjuku, thành phố Tokyo. Unitas Tokyo nằm ở vị trí giao thông rất tiện lợi với 4 ga tàu để đến trường bao gồm:

• Cách ga Higashi Shinjuku 5 phút đi bộ
  • Cách ga Nishi Waseda 7 phút đi bộ
  • Cách ga Shinokubo 10 phút đi bộ
  • Cách ga Okubo 15 phút đi bộ

Xunh quanh Trường Unitas Tokyo có rất nhiều trường THPT, công viên và trường đại học, trong đó có trường đại học Waseda. Đây là địa điểm hết sức phù hợp với các bạn du học sinh chuyên tâm học tập bởi không khí yên bình.

Chương Trình Đào tạo của Trường Nhật ngữ Unitas

Khóa học du học

Khóa bao gồm hai chương trình học:

• Chương trình học để học lên
  • Chương trình học thông thường phục vụ mục đích xin việc

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên tự tin hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Thời gian học tập: Từ 1 năm 3 tháng – 2 năm tùy thuộc vào kỳ học mà du học sinh lựa chọn

Kỳ nhập họcThời gian khóa học
Khóa học học lênKhóa học thông thường
Tháng 42 năm, (1 năm)2 năm, (1 năm)
Tháng 71 năm 9 tháng2 năm, (1 năm)
Tháng 101 năm 6 tháng2 năm, (1 năm)
Tháng 11 năm 3 tháng2 năm, (1 năm)

Lưu ý: Trường có tiếp nhận khóa học 1 năm

Khóa ngắn hạn

• Khóa học dành cho các bạn xin VISA lưu trú ngắn hạn đến Nhật và học tiếng Nhật trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Thời gian học tập: 1 năm 3 tháng.
  • Các kỳ nhập học trong năm: tháng 4; tháng 7; tháng 10; tháng 1.
  • Hạn đăng ký trước khi khóa học được bắt đầu.

Khóa dành cho người sống ở Nhật

• Đối tượng của khóa học này là người đang sinh sống và đã có VISA cư trú tại Nhật Bản.
  • Thời gian học tập: không giới hạn.
  • Thời điểm nhập học: các tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.
  • Thời hạn đăng ký: trước 1 tháng trước ngày khóa học bắt đầu.

Trường Nhật ngữ Unitas

Điều Kiện tuyển sinh Trường Nhật ngữ Unitas

Để trở thành học viên của trường, các bạn du học sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

• Độ tuổi từ 18 – 30.
  • Đã tốt nghiệp THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • Điểm GPA THPT đạt tối thiểu 6.5.
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5.
  • Không có tiền án, tiền sự hay nằm trong diện cấm xuất nhập cảnh cả tại Việt Nam và Nhật Bản.

Học phí của trường Trường Nhật ngữ Unitas

Khóa học Học phí
Khoa du họcKhóa học lên780 nghìn Yên trong năm đầu tiên (phí ứng tuyển, phí nhập học, học phí, phí bảo hiểm, chi phí khác)
Khóa thông thường
Khóa ngắn hạn1 tháng 75 nghìn Yên; 2 tháng 135 nghìn Yên; 3 tháng 195 nghìn Yên (Phí nhập học, học phí và chi phí khác)
Khóa dành cho người sống ở Nhật60 nghìn Yên/tháng (phí nhập học và học phí); bên cạnh đó học viên sẽ chi trả thêm chi phí mua sách giáo khoa

Cơ hội khi học tập tại Trường Nhật ngữ Unitas

Khi tham gia học tập tại Trường, học viên có thể được:

• Tùy chọn lớp luyện thi EJU hoặc JLPT khi đạt từ trình độ trung cấp II trở lên.
  • Từ trung cấp I trở lên, học viên có thể chọn học lên đại học
  • Trải nghiệm các hoạt động văn hóa Nhật Bản kể từ trình độ trung cấp II
  • Trau dồi thêm các ngôn ngữ khác như Trung Quốc, Tây Ban Nha
  • Các lớp điều có giáo viên chủ nhiệm, hướng dẫn và tư vấn các vấn đề về học tập và cuộc sống

Liên hệ tư vấn với trường tại YOKO

Trường Nhật ngữ Unitas là một trong những đối tác lâu năm của YOKO, đây là lựa chọn của rất nhiều các bạn học viên tại Trung tâm. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngôi trường này, đừng ngần ngại để lại bình luận để được YOKO giải đáp nhé.

Du học Nhật Bản YOKO với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Trung tâm tự tin giúp các bạn trẻ chinh phục giấc mơ du học. Cho đến nay, YOKO đã hỗ trợ được hơn 5000 nghìn bạn học sinh thành công tới Nhật học tập, tỷ lệ học viên của YOKO đỗ VISA luôn nằm trong top đầu.

Còn chần chờ gì nữa đến YOKO để đăng ký du học thôi nào.