Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Với số lượng du học có nhu cầu du học Nhật Bản , tìm kiếm cơ hội việc làm ngày càng tăng, thì các trường Nhật ngữ cũng được mở ra ngày càng nhiều ở Nhật Bản với những đặc trưng, ưu điểm riêng để thu hút học viên theo học. Mỗi vùng, mỗi thành phố đều có các trường Nhật ngữ để đáp ứng nhu cầu của các du học sinh đến theo học tại đất nước mặt trời mọc. Bây giờ, hãy cùng đến với thành phố lịch sử 400 năm Sakura và tìm hiểu về học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura.

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

 • Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura.
 • Tên tiếng Nhật: 東京さくら学院.
 • Tên tiếng Anh: Tokyo Sakura Academy.
 • check
  Địa chỉ: 1-6-14 Omotecho, Sakura city, Chiba, Japan 2850811.
 • check
  Ga gần nhất: Ga Sakura (210 m).
 • check
  Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10.
 • check
  Học phí năm đầu: 700 000 yên.
Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Phương pháp học tiếng Nhật thông qua đối thoại giữa giáo viên và học viên là phương pháp học được đặt lên hàng đầu tại học viện, giúp học viên có thể trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân.

Mỗi năm hai lần, học viện sẽ tổ chức hội thảo về các trường Đại học, Cao đẳng giúp học viên tìm hiểu và lựa chọn hướng đi phù hợp. Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn sẵn sang giúp đỡ học viên trong học tập cũng như đời sống hàng ngày. Khi nhập học, học viện sẽ phụ trách đón học viên ở sân bây, làm các thủ tục liên quan đến visa, tạm trú, thẻ ngân hàng,… cho học viên.

Các khóa học và học phí tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Hiện tại, ở học viện có hai khóa học tiếng Nhật với mức học phí như sau:

Khóa học

Thời gian nhập học

Chị phí (đ/v: yên)

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí

Giáo trình

Tổng

Năm đầu

Năm hai

2 năm

Tháng 4

20 000

60 000

600 000

600 000

40 000

1 320 000

1 năm 6 tháng

Tháng 10

20 000

60 000

600 000

300 000

30 000

1 010 000

Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Hoạt động ngoại khóa tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Hàng năm, học viện tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho học viên vừa học tiếng Nhật, vừa được tiếp xúc với văn hóa của đất nước Nhật Bản như các lớp học trà đạo, văn hóa Kimono, du lịch tham quan ngoại khóa (mỗi năm một lần), đại học thể thao, các cuộc thi hùng biện hay những hoạt động đa dạng khác tại lễ hội văn hóa. Mục tiêu của học viên là giúp các học viên có thể thoải mái học tập và sinh sống tại trường cũng như tại nước Nhật.

Ngoài ra, với những bạn học viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm để chi trả sinh hoạt phí cũng như năng động hơn, học viên sẽ liên kết với các công ty ở những khi vực lân cận, các công ty môi giới việc làm, cung cấp, hướng dẫn và đưa học viên đi phỏng vấn việc làm.

Điều kiện nhập học tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura

Để nhập học tại học viện Nhật ngữ Tokyo Sakura, học viên chỉ cần có bảng điểm trung bình trong học bạ trên 6.5

Facebook Comments